“ธนกร” ซัด “โรม” หยุดปั่นดราม่าใส่ร้ายนายก

“ธนกร” ซัด “โรม” หยุดปั่นดราม่าใส่ร้ายนายก

“ธนกร”ซัด”โรม”หยุดปั่นดราม่าสร้างความสับสนใส่ร้ายนายกฯ แจง”บิ๊กตู่”ทำเต็มที่ ไม่ท้อ เพื่อคนไทยทุกคน ปูดมีคนไม่ต้องการให้แซนด์บ็อกเปิดประเทศสำเร็จ วอนคนไทยผนึกกำลังสู้โควิด-19

วันที่ 3 ก.ค.-นายธนกร วังบุญคงชนะ เลขานุการรัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี กล่าวว่า สถานการณ์โควิด-19 รัฐบาลยังคงคุมเข้ม พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม ติดตามแก้ปัญหาอย่างใกล้ชิด พร้อมเร่งฉีดวัคซีนให้กับประชาชน และดำเนินการแก้ปัญหาติดขัดอย่างทันที ไม่ว่าจะเป็นการจัดหาวัคซีนและการจัดการเตียงให้เพียงพอ ขอเพียงพี่น้องคนไทยร่วมแรงร่วมใจ เราจะสามารถฝ่าวิกฤตครั้งนี้ไปได้ แต่สิ่งที่ตนไม่สบายใจคือ การสร้างกระแสดราม่าในโลกโซเชียล ปั่นเฟคนิวส์ บิดเบือนข้อมูล สร้างความสับสนให้กับประชาชน อยากเตือนผู้ไม่หวังดีให้หยุดพฤติกรรมดังกล่าว เพราะจะสร้างความเสียหายให้กับประเทศ อยากฝากให้พี่น้องประชาชนเสพสื่ออย่างมีสติ ไม่เช่นนั้นจะเกิดความเครียด ขอให้ติดตามข้อมูลที่เป็นทางการจาก ศบค.

นายธนกร กล่าวอีกว่า ส่วนกรณีที่นายรังสิมันต์ โรม ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคก้าวไกล โจมตีนายกฯ ว่า หัวเราะริมหาดภูเก็ตบนคราบน้ำตาประชาชนนั้น ตนไม่เข้าใจ ส.ส.พรรคนี้จริงๆ ไม่ว่าท่านนายกฯ จะทำอะไรก็ผิดไปหมด ชนิดที่หายใจก็ยังผิดเลย ท่านนายกฯ และคณะเปิดภูเก็ตแซนด์บ็อกเพื่อทยอยเปิดประเทศรับนักท่องเที่ยว และที่ท่านนายกฯ หัวเราะริมทะเลก็เพื่อต้อนรับนักท่องเที่ยว แล้วมันผิดตรงไหน หรือจะให้ท่านนายกฯ ร้องไห้รับนักท่องเที่ยว จะเอาบรรยากาศแบบนั้นหรือ วันนี้ทุกฝ่ายรวมทั้งบุคลากรทางการแพทย์ทำงานเต็มที่เพื่อดูแลผู้ป่วยโควิด ไม่มีใครเห็นชีวิตของประชาชนเป็นเรื่องการเมืองเหมือนพรรคก้าวไกล ท่านนายกฯ ทำทุกอย่างเพื่อให้สถานการณ์คลี่คลาย วันนี้ทุกฝ่ายต้องช่วยกัน ไม่ใช่ออกมาปั่นเฟคนิวส์สร้างความสับสนให้กับประชาชน ขนาดพล.อ.ประยุทธ์ถอดหน้ากากดื่มกาแฟในพื้นที่อนุญาตก็ยังเอาไปดราม่าโจมตีท่าน หาว่าไม่ใส่หน้ากาก อยากถามว่ามีใครที่ใส่หน้ากากดื่มกาแฟ อย่างไรก็ตาม ตนมีความรู้สึกเหมือนว่า บางฝ่ายไม่ต้องการให้รัฐบาลทำสำเร็จ ไม่ว่าจะเป็นการแก้ปัญหาโควิด-19 หรือการเปิดภูเก็ตแซนด์บ็อก ถือว่าจิตใจอำมหิตมาก แต่พล.อ.ประยุทธ์ไม่เคยท้อ จะทุ่มเททุกอย่างเพื่อแก้ปัญหาโควิดให้สำเร็จให้ได้

 

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก