นายกฯ เดินทางออกจากทำเนียบฯ

นายกฯ เดินทางออกจากทำเนียบฯ

ทำเนียบฯ 2 ก.ค.-  นายกรัฐมนตรี เดินทางออกจากทำเนียบฯ แล้วเพื่อเป็นประธานในพิธีพระราชทานน้ำหลวงอาบศพมารดา "เอนก เหล่าธรรมทัศน์"  ที่วัดโสมนัสฯ ก่อนที่กลุ่มคณะราษฎรจะเดินทางมาชุมนุม  

พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม เดินทางออกจากทำเนียบรัฐบาล ภายหลังให้การต้อนรับนายปีร์กะ ตาปีโอละ เอกอัครราชทูตสหภาพยุโรปประจำประเทศไทย ในโอกาสพ้นจากหน้าที่ โดยเดินทางออกจากทำเนียบฯ ทางประตูน้ำพุ เลียบคลองผดุงกรุงเกษมไปยังวัดโสมนัสราชวรวิหาร เพื่อเป็นประธานในพิธีพระราชทานน้ำหลวงอาบศพนางน้อย เหล่าธรรมทัศน์ มารดานายเอนก เหล่าธรรมทัศน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ก่อนเดินทางกลับบ้านพัก

สำหรับการรักษาความปลอดภัยที่ทำเนียบรัฐบาล ภายหลังนายกรัฐมนตรีเดินทางออกจากทำเนียบรัฐบาล เจ้าหน้าที่ตำรวจรักษาความปลอดภัยได้ปิดประตูทางเข้าออกทั้งหมดยกเว้นบริเวณประตู 5 ตรงข้ามกับกระทรวงศึกษาธิการ โดยบุคคลที่จะเข้าออกต้องติดบัตรแสดงตนอย่างชัดเจน ทั้งนี้ตั้งแต่เวลา 16.00 น. ที่สะพานมัฆวานรังสรรค์ มีการตั้งจุดตรวจบริเวณสี่แยกนางเลิ้ง ถนนพิษณุโลก ตัดกับถนนนครสวรรค์ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำแผงเหล็กมากั้นปิด ไปจนถึงสี่แยกสวนมิสกวัน เนื่องจากมีการนัดรวมตัวของกลุ่มคณะราษฎรและกลุ่ม Redem ในช่วงเย็นวันนี้ เพื่อเปิดแผงค้าบริเวณริมถนนเย้ยมาตรการของ ศบค.

 

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก