“ตรีนุช” ยังตอบไม่ได้ “กนกวรรณ” พ้น รมช.ศึกษาหรือไม่ หลังปปช.ชี้มูลรุกป่า

“ตรีนุช” ยังตอบไม่ได้ “กนกวรรณ” พ้นตำแหน่ง รมช.ศึกษาหรือไม่หลังปปช.ชี้มูลรุกป่าเขาใหญ่ซ้ำรอยคดี “ปารีณา” ยัน ยังไม่ได้มีการพูดคุยกัน

น.ส.ตรีนุช เทียนทอง รัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ กล่าวถึงกรณีที่ประชุมคณะกรรมการ ป.ป.ช. มีมติชี้มูลนายสุนทร วิลาวัลย์ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัด (อบจ.) ปราจีนบุรี และ นางกนกวรรณ วิลาวัลย์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ แกนนำพรรคภูมิใจไทย กับพวก กรณีบุกรุกพื้นที่อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ในเขต จ.ปราจีนบุรี ว่า เรื่องนี้ตนยังไม่ได้รับทราบข้อมูล และนางกนกวรรณ ยังไม่ได้มีการพูดคุยเป็นการส่วนตัวในประเด็นดังกล่าวแต่อย่างใด ซึ่งบทสรุปเรื่องนี้จะเป็นอย่างไรคงต้องให้อยู่ในการพิจารณาของป.ป.ช.ที่จะตัดสิน โดยส่วนตัวทราบว่านางกนกวรรณทำงานที่รับผิดชอบด้านการศึกษาตามอัธยาศัยได้เป็นอย่างดี ถือเป็นการปูพื้นฐานการสร้างโอกาสการเรียนรู้ให้แก่ผู้เรียนทุกช่วงวัย ส่วนจะมีอุบัติเหตุทางการเมืองเกิดขึ้นกับตำแหน่งรมช.ศึกษาธิการหรือไม่นั้น ตนคงไม่สามารถตอบได้

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) แบบจำลอง AI จีนคาดการณ์พายุฝุ่นระดับโลกเป็นครั้งแรก
OTOP City 2025 นครฯ ปักธงยอดขาย 8 วัน 7 ล้านบาท
ผู้ว่าราชการจังหวัดฉะเชิงเทรา ร่วมเป็นเกียรติในพิธีเปิดงาน OTOP City 2025
เชฟรอนส่งกำลังใจ มอบเงินกว่า 1 ล้าน ช่วยน้ำท่วมสงขลา
ผู้ว่าราชการจังหวัดฉะเชิงเทรา นายกเหล่ากาชาดจังหวัดฉะเชิงเทรา แสดงความยินดี กับ คณะกรรมการเหล่ากาชาดจังหวัดฉะเชิงเทราชุดใหม่
จันทบุรี ผู้ใหญ่บ้านผวา พบโดรนปริศนาตกในศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก อ.ขลุง กอ.รมน.เร่งตรวจสอบ

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​