นายกฯ ต้อนรับนักท่องเที่ยวในโครงการภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์

นายกฯ ต้อนรับนักท่องเที่ยวในโครงการภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์

ภูเก็ต 1 ก.ค.-นายกฯ ต้อนรับนักท่องเที่ยวที่เดินทางมากับสายการบินสิงคโปร์แอร์ไลน์  กล่าวทักทาย " hello welcome to Thailand " นักท่องเที่ยวขอถ่ายรูปและเซลฟี่กับนายกฯ

พล.อ.ประยุทธ์จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม และคณะเดินทางมายังท่าอากาศยานนานาชาติภูเก็ต เพื่อต้อนรับนักท่องเที่ยวในโครงการภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ จากสายการสิงคโปร์ แอร์ไลน์ เที่ยวบิน SQ 736 โดยมีนักท่องเที่ยวจำนวน 51 คน

โดยเมื่อเวลา 17.28 น.ทันทีที่นักท่องเที่ยวเดินก้าวเข้าภายในอาคาร นายกฯ พร้อมคณะได้ปรบมือต้อนรับ โดยนายกฯ กล่าวทักทายว่า” hello welcome to Thailand ” ซึ่งสร้างความตื่นเต้นให้กับนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติหลายคนตกใจ เพราะไม่ทราบมาก่อน ว่านายกฯ และคณะจะมาต้อนรับ และเมื่อมีเจ้าหน้าที่แนะนำว่านี่คือนายกรัฐมนตรีของประเทศไทย นักท่องเที่ยวเกือบทุกคนเข้ามาขอถ่ายรูป บางคนก็ขอเซลฟี่ด้วย โดยบรรยากาศเป็นไปอย่างอบอุ่นชื่นมื่น สร้างรอยยิ้มให้กับนักท่องเที่ยวและนายกรัฐมนตรี ซึ่งนักท่องเที่ยวส่วนใหญ่จะเป็นชาวยุโรป และมีชาวเอเชีย บ้างแต่น้อย

สำหรับขั้นตอนตามมาตรการสาธารณสุข นักท่องเที่ยวที่เดินทางมาถึงจะต้องผ่านจุดคัดกรอง เพื่อตรวจวัดอุณหภูมิ จากนั้นจะต้องไปตรวจหาเชื้อโดยวิธี swab ที่บริเวณทางออกสนามบิน ก่อนจะขึ้นรถที่สนามบินจัดให้เพื่อไปยังโรงแรมที่พักและรอฟังผล ถ้าหากผลออกมาเป็นลบถึงจะสามารถเดินทางท่องเที่ยวภายในจังหวัดภูเก็ตได้ จากนั้นจะมีการ swab อีกครั้งในวันที่ 6 และวันที่ 12

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าหลังนายกรัฐมนตรีและคณะต้อนรับนักท่องเที่ยวแล้วเสร็จ ได้เดินทางกลับ กทม. ทันที

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก