‘อนุชา’ ไม่น้อยใจพ้นเลขาฯ พปชร. ยัน ไร้ความขัดแย้ง

‘อนุชา’ ไม่น้อยใจพ้นเลขาฯ พปชร. ยัน ไร้ความขัดแย้ง

'อนุชา' ยืนยันไม่น้อยใจหลังถูกถอดจากเลขาฯ พรรคพลังประชารัฐ พร้อมจับมือ 'ธรรมนัส' ทำงานไร้ความขัดแย้ง 

นายอนุชา นาคาศัย รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ในฐานะกรรมการบริหารพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.)กล่าวถึงภารกิจที่ได้รับมอบหมายหลังการปรับโครงสร้างพรรคพปชร. ว่า ต้องรอ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะหัวหน้าพรรค มอบหมาย ขณะนี้ยังไม่ได้วางยุทธศาสตร์อะไร ส่วนคนที่มีหน้าที่รับผิดชอบอยู่ก็ทำงานไป เชื่อว่าการทำงานจะเป็นไปในมิติที่ดีทุกอย่างราบรื่น ในฐานะอดีตเลขาธิการพรรค พร้อมสนับสนุนทุกอย่าง และจะพยายามทำในส่วนที่สามารถช่วยได้อย่างเต็มกำลังความสามารถ เพื่อให้พรรคเดินไปข้างหน้า เป็นสถาบันการเมืองที่จะเป็นที่พึ่งของประชาชน

 

ผู้สื่อข่าวถามว่าจะส่งมอบงานให้ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า รมช.เกษตรและสหกรณ์ ในฐานะเลขาธิการพรรคคนใหม่ เมื่อใด นายอนุชากล่าวว่า คงมี และคิดว่าเลขาฯพรรคคนใหม่จะบริหารจัดการได้ และมีอะไรคงพูดคุยกันได้ ไม่มีปัญหาอะไร เมื่อถามถึงความสัมพันธ์ในพรรคไม่มีปัญหาใช่หรือไม่ นายอนุชากล่าวว่า ไม่มีปัญหา ไม่มีอะไร ไม่เคยพูด ไม่เคยอะไรอยู่แล้ว เรื่องการทำงานเมื่อถึงเวลาทำงานก็ต้องทำ ไม่มีเรื่องอย่างอื่น ไม่มีอะไรขัดข้องหรือขัดแย้งและเป็นเช่นนี้มาตลอด

 

เมื่อถามว่าไม่รู้สึกน้อยใจที่ไม่ได้เป็นเลขาฯพรรคใช่หรือไม่ นายอนุชา กล่าวว่า ไม่มี ไม่มีเลย นักข่าวเห็นตนมีอาการแบบนั้นหรือไม่ อาการแบบนั้นไม่มี ขอให้เข้าใจว่าการทำงานต้องมีผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนเป็นเรื่องปกติ ถ้าเรายึดติด ในอนาคตองค์กรทุกองค์คงเดินต่อไปไม่ได้ ฉะนั้นอย่าไปใส่ใจ ตนเป็นคนทำงานมาก ผ่านงานมาเยอะ ไม่เคยมีความรู้สึกในทางลบ มีแต่รู้สึกว่าอะไรที่จะช่วยเหลือกันก็ช่วย เพื่ออนาคตพรรค

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก