“สิระ” ซัด “ โทนาฟ” ผีไม่มีศาล ลั่นได้กลับไทยมาแบบห่อ

“สิระ” ซัด “ โทนาฟ” ผีไม่มีศาล ลั่นได้กลับไทยมาแบบห่อ

“สิระ”ซัด”โทนาฟ”เสนอหน้าอวดจะช่วยหาวัคซีน ทั้งที่เป็นแค่นักโทษหนีคดี ไร้สัญชาติ ไม่ต่างจาก”ผีไม่มีศาล”ทำนาย คงได้กลับบ้านเร็ว ๆ แต่มาแบบเป็นห่อ

วันที่ 1 ก.ค. นายสิระ เจนจาคะ ส.ส. กทม. พรรคพลังประชารัฐ กล่าวถึงกรณีที่นายโทนี่ วู้ดซัม หรือ นายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ได้ร่วมสนทนาในรายการ CARE ClubHouse x CARE Talk ระบุว่าขอให้รัฐบาลมอบหมายอำนาจให้และจะประสานซื้อวัคซีนมาให้คนไทยเอง รวมถึงยืนยันว่าจะกลับมาที่ประเทศไทยอย่างแน่นอน แต่เมื่อไหร่ค่อยบอกนั้นว่า ข้อแรกเนายโทนาฟคนนี้สถานะคือนักโทษหนีคดี โดยที่คนๆ หนึ่ง ถ้าจะได้รับความเชื่อใจจนเขามอบหมายให้ทำการสำคัญๆ ได้ ต้องเป็นคนที่มีประวัติที่ใสสะอาด มีเครดิต ไม่ใช่บุคคลที่มีประวัติสกปรกเสมือนมิจฉาชีพที่ โกงกินประเทศและหอบเงินหนีไปเสวยสุข แถมยังส่งน้องสาวมาโกงกินและหอบเงินหนีไปเป็นครั้งที่ 2 การเสนอตัวเช่นนี้นายโทนาฟหวังอะไร ต้องการหอบเงินหนีเป็นครั้งที่ 3 หรือ แต่ตนเชื่อว่าคนไทยเขาตาสว่างและได้เห็นพฤติกรรมทุจริตคอรัปชั่นประเทศนานเป็น 10 ปี ไม่มีใครเขาเชื่อคุณแล้ว คุณโทนาฟ

 

“นายโทนาฟคนนี้ เปลี่ยนชื่อ เปลี่ยนแซ่ พฤติกรรมที่คนดี ๆ เขาไม่ทำกัน ออกมาเสนอตัวจะทำการใหญ่เพื่อคนไทย ผมอยากถามว่า ทำไมตอนที่อยู่ในอำนาจไม่คิดอยากทำเพื่อประเทศชาติและคนไทย ดีแต่คิดโกงกินบ้านเมือง ตัวเองโกงไม่พอ ส่งญาติพี่น้องเข้ามาโกงกิน ทำตัวเป็นเหลือบไร มาวันนี้แม้กระทั่งสัญชาติยังไม่มี ใช้ชีวิตไม่แตกต่างจากผีไม่มีศาล เสนอหน้าอยากช่วยทั้ง ๆ ที่ไม่มีคนร้องขอ ผมคิดไม่ออกว่า พฤติกรรมแบบนี้ชาวบ้านเขาเรียกว่าอะไร” นายสิระ กล่าว

 

นายสิระ กล่าวต่อว่า ตนเชื่อว่าสุดท้ายแล้วนายโทนาฟจะได้กลับประเทศไทยอย่างแน่นอน แต่มาในรูปแบบอยู่ในห่อ เหมือนเช่น พ.อ.อภิวันท์ วิริยะชัย อดีต ส.ส.พรรคเพื่อไทย และอดีตรองประธานสภาผู้แทนราษฎร ที่ถึงแก่กรรมขณะหลบหนีหมายจับในคดี 112 ที่ประเทศฟิลิปปินส์ สุดท้ายก็ได้กลับมาบ้านเกิด เพราะญาติห่อศพกลับมาประกอบพิธีกรรมทางศาสนาที่ประเทศไทย ซึ่งชีวิตของผู้ต้องหาหนีหมายจับอย่างนายทักษิณก็คงมีชะตากรรมที่ไม่แตกต่างกัน ฉะนั้นตนขออวยพรให้ได้กลับประเทศเร็ว ๆ คนไทยคงจะได้จุดพลุฉลองอย่างยิ่งใหญ่เสียที

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก