“บิ๊กตู่” งดพูดหลังเจอโจมตีหนักอารมณ์ดีผิดเวลา สวนกระแสโควิดตึงเครียด

“บิ๊กตู่” งดพูดหลังเจอโจมตีหนักอารมณ์ดีผิดเวลา สวนกระแสโควิดตึงเครียด

นายกรัฐมนตรี หน้านิ่ง มอบหมายโฆษกรัฐบาลคุยสื่อแทน หลังเจอดราม่าหยอกล้ออารมณ์ดี ผิดเวลา สวนกระแสสถานการณ์โควิดที่ตึงเครียด

วันที่ 30 มิ.ย. – ผู้สื่อข่าวรายงานจากทำเนียบว่า ภายหลังมีกระแสโจมตีพลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหม จากการให้สัมภาษณ์สื่อด้วยอารมณ์ดีหยอกเย้ากับคณะแพทย์ก่อนที่จะประกาศออกมาตรการควบคุมฉบับที่ 25 ตามพ.ร.ก.ฉุกเฉิน ในพื้นที่ 6 จังหวัด โดยในการประชุมครม.นายกรัฐมนตรี ได้พูดในที่ประชุมเมื่อวานนี้ว่า ตนจะพูดให้น้อยลง โดยให้หน่วยงานที่รับผิดชอบชี้แจงแทน

 

ทำให้ในวันนี้ หลังเป็นประธานการประชุมคณะกรรมการส่งเสริมการลงทุน หรือ BOI เสร็จสิ้น นายกรัฐมนตรี มีสีหน้าเรียบเฉยโดยปฏิเสธให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนเมื่อผู้สื่อข่าวสอบถามว่า จะไม่แถลงผลการประชุมเลยหรือ โดยพลเอกประยุทธ์ กล่าวว่า มอบหมายให้นายอนุชา บูรพชัยศรี โฆษกรัฐบาลและเลขาธิการ BOI ชี้แจงแทน

ทั้งนี้ โฆษกรัฐบาล ยืนยันว่า นายกรัฐมนตรียังคงให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนตามปกติ ขึ้นอยู่กับจังหวะและสถานการณ์ ซึ่งการประชุมวันนี้เกี่ยวข้องกับ BOI จึงให้เลขา BOI ชี้แจงแทนเท่านั้น

 

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก