แวะเติมให้ไว พรุ่งนี้ “ราคาน้ำมัน” ดีเซล ปรับขึ้นอีก 1 บาท ดีเซลพรีเมียม B7 พุ่ง 2 บาท

PTT Station และบางจาก แจ้งปรับราคาน้ำมัน พรุ่งนี้ (31 พ.ค.) ดีเซลปรับขึ้นราคา 1 บาทต่อลิตร และซูเปอร์พาวเวอร์ ดีเซลB7 ปรับขึ้นราคา 2 บาท

วันที่ 30 พ.ค. 65 PTT Station และ บางจาก แจ้งปรับราคาขายปลีกน้ำมันดีเซลปรับขึ้นราคา 1 บาท/ลิตร และน้ำมันดีเซลพรีเมียม B7 ปรับขึ้นราคา 2 บาท/ลิตร ส่วนน้ำมันในกลุ่มเบนซินราคาคงเดิม มีผล 31 พ.ค. 65 เวลา 05.00 น. เป็นต้นไป

การปรับราคาดังกล่าวมีผลทำให้ราคาขายปลีกมีดังนี้ คลีนเอ็กซ์เบนซิน อยู่ที่ 51.26 บาทต่อลิตร ,ซูเปอร์พาวเวอร์ แก๊สโซฮอล์ 95 อยู่ที่ 49.34 บาทต่อลิตร , แก๊สโซฮอล์ 95 อยู่ที่ 43.85 บาทต่อลิตร , แก๊สโซฮอล์ 91 อยู่ที่ 43.58 บาทต่อลิตร , E20 อยู่ที่ 42.74 บาทต่อลิตร และ E85 อยู่ที่ 36.74 บาทต่อลิตร

ส่วนน้ำมันซูเปอร์พาวเวอร์ ดีเซลB7 อยู่ที่ 44.36 บาทต่อลิตร , ดีเซล B7 อยู่ที่ 32.94 บาทต่อลิตร , B10 อยู่ที่ 32.94 บาทต่อลิตร , B20 อยู่ที่ 32.94 บาทต่อลิตร

*ราคาที่ประกาศเป็นราคาน้ำมันขายปลีกในพื้นที่กรุงเทพฯ ที่ยังไม่รวมภาษีบำรุงท้องถิ่น

 

ข่าวที่น่าสนใจ

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

กองกำกับการปฏิบัติการพิเศษ ตำรวจภูธรภาค 8 จัดอบรมเสริมเขี้ยวเล็บ เจ้าหน้าที่ รปภ. ภูเก็ตแฟนตาเซีย
จันทบุรี กมธ.สิ่งแวดล้อมลงพื้นที่ เขาสอยดาว สางปมช้างป่าบุกไร่ สว.ชีวะภาพ ชี้ ไฟฟ้า ปัจจัยหลักแก้ปัญหาช้าง พร้อมคุมกำเนิดช้างดุด้วยวัคซีน
เปิดยิ่งใหญ่! เดอะ ฮีโร่ เทควันโด อินเตอร์เนชันแนล แชมป์เปี้ยนชิพ ครั้งที่ 8 ดาวเตะ 29 ปท.ร่วมชิงชัย
สุดล้ำ..อว.แฟร์ และมหกรรมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ ประจําปี 2568
ฉะเชิงเทรา เพลิงไหม้บริษัทระดมรถดับเพลิง 3 ตำบล สกัดไฟสงบเรียบร้อย
"ราเมศ" ป้องรามคำแหง ย้อน "ฮุนเซน" ปริญญากิตติมศักดิ์ ไม่เหมาะกับคนสติสัมปชัญญะไม่สมบูรณ์

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​