“รุ้ง ปนัสยา” ปัดหวังโจมตี “ชัชชาติ” ปมถาม ม.112

"รุ้ง ปนัสยา" ปัดหวังโจมตี "ชัชชาติ" ปมถามความเห็นเกี่ยวกับม.112 ด้านเจ้าตัวไม่ติดใจ แถมดีใจที่ได้เจอ

จากกรณี “รุ้ง ปนัสยา” แกนนำม็อบราษฎร ได้สอบถามความเห็นนายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ว่าที่ผู้ว่าฯกรุงเทพมหานคร เกี่ยวกับประเด็นมาตรา 112 กลางงานราษฎร Market ที่สวนครูองุ่น มาลิก ทำให้ประเด็นดังกล่าว เป็นที่ถกเถียงในโลกออนไลน์ ถึงการดึงนายชัชาติเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับมาตรา112 ที่อาจจะสุ่มเสี่ยงต่อการเข้ามาทำหน้าที่ผู้ว่าฯกทม. หรือไม่

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ล่าสุด รุ้ง ปนัสยา ได้โพสต์เฟสบุ๊กและทวิตเตอร์ ว่า “ขออนุญาตชี้แจงว่าคำถามที่ถามอาจารย์ชัชชาติวันนี้ หนูไม่ได้คาดหวังคำตอบอะไรเลย และไม่ได้ต้องการโจมตีหรืออะไร แต่เป็นการถามอย่างซื่อๆ เลยค่ะ แค่อยากรู้ว่าอาจารย์คิดเห็นยังไงเท่านั้น เพราะไหนๆ ก็มาถึงตลาดนัดราษฎรแล้ว ตอนอาจารย์พูดจบหนูก็ยิ้มให้ และขอบคุณอาจารย์มากๆ ที่ตอบคำถามตามที่อาจารย์คิดค่ะ พร้อมระบุอีกด้วยว่า แค่ถามคำถามในงานที่พวกเราจัด มันกลายเป็นการเกลียด อาจารย์ชัชชาติไปได้ยังไงนะคะ”

ทั้งนี้นายชัชชาติ ก็ได้เข้าตอบกลับโพสต์ของรุ้ง ปนัสยาทางทวิตเตอร์ว่า “ขอบคุณรุ้งที่ตั้งคำถามให้ผมที่สวนครูองุ่นนะครับ เราไม่เคยเจอกัน ในใจยังคิดว่าใช่รุ้งหรือเปล่า ดีใจที่ได้เจอนะครับ บรรยากาศสบายๆคุยกันเหมือนพี่น้องคุยกัน ถามได้ทุกคำถามครับ”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) บุกโรงงาน 'หุ่นยนต์ฮิวแมนนอยด์' ฝีมือจีน
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) จีนเปิดเที่ยวบิน 'เสิ่นหยาง-กรุงเทพฯ'หนุนท่องเที่ยวข้ามภูมิภาค
"ซาบีดา" เปิดโครงการส่งเสริม สืบสานศิลปวัฒนธรรม ประเพณี ภูมิปัญญาท้องถิ่นจ.นครสวรรค์ "ต้นไม้วัฒนธรรมหลากสีแห่งเมืองสวรรค์" ปลูกพลังวัฒนธรรม สู่เมืองสวรรค์อย่างยั่งยืน
ตม.ประจวบฯ สานสัมพันธ์ จัดหางานจังหวัดฯ สวัสดีปีใหม่
ส่องลุคแฟชั่นผ้าไทยสไตล์ "ซาบีดา" สวมเสื้อแซว ทรงไทยจิตรลดา นุ่งมัดหมี่โฮล ราชินีแห่งผ้า อัตลักษณ์ประจำจังหวัดสุรินทร์
อบจ.ปทุมธานี เตรียมจัดงานใหญ่ รำลึกสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช ประจำปี 2568

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​