เศร้าสุดใจ “เป็ด เชิญยิ้ม” สูญเสียคุณแม่ หลังโควิดพรากชีวิต ซ้ำพ่อยังอยู่ไอซียู

“เปิด เชิญยิ้ม” สุดเศร้าสูญเสียคุณแม่หลังติดโควิด ขณะที่คุณพ่อยังรักษาตัวอยู่ไอซียู

เกิดเรื่องราวการสูญเสียกับดาราตลกรุ่นใหญ่ชื่อดัง แบบไม่ทันได้ตั้งตัว สำหรับ “เป็ด เชิญยิ้ม” หรือ “ดร.ธัญญา โพธิ์วิจิตร ตลกอาวุโส ที่ต้องสูญเสีย “คุณแม่วิจิตร โพธิ์วิจิตร” ด้วยโรคโควิด-19 ขณะที่อายุ 89 ปี โดยจะทำพิธีเผาศพที่วัดพระศรีมหาธาตุวรมหาวิหาร บางเขน วันที่ 1 ก.ค. เวลา 10.00 น. พร้อมทำพิธีสวดพระอภิธรรมอัฐิ ตั้งแต่วันพฤหัสบดีที่ 1 ก.ค. ถึงวันเสาร์ที่ 3 ก.ค. ณ วัดพระศรีมหาธาตุบางเขน ที่ศาลา 12 เวลา 18.00 น.

เป็ด เชิญยิ้มได้เผยกับทางเว็บไซต์ข่าวสดว่าสะเทือนใจกับการสูญเสียครั้งนี้มาก เพราะไม่สามารถจะทำอะไรได้มากนัก แม้แต่กอดร่างแม่ก็ไม่ได้ ขณะเดียวกันยังห่วงคุณพ่อ อายุ 93 ปี ที่ป่วยโควิดเช่นกันและยังอยู่ในห้องไอซียู โดยบุพการีทั้งสองคนติดโควิดมาจากแม่บ้าน

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

จันทบุรี กัมพูชาหนีความอดอยาก ลักลอบหนีเข้าประเทศไทยกว่า 50 ราย
สมาคมกีฬาภูเก็ตจัดประชุมใหญ่วิสามัญ ครั้งที่ 1/2568
ผนึกกำลังตำรวจ-ฝ่ายปกครอง ลุยดูแลนักท่องเที่ยวเข้มทุกมุมเมือง
เฒ่า3นิ้วเงิบ "ศาลปกครอง" ยกฟ้อง "สุชาติ" ขอเพิกถอนคำสั่งวธ.ให้พ้นศิลปินแห่งชาติ
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) ความต้องการทองคำจีนพุ่งแรง รับฤดูกาลขายสูงสุด .
กำลังใจเต็มเปี่ยม พรุ่งนี้ "พี่ปอง อัญชะลี" ฟังพิพากษาศาลฎีกาคดีบุกช่อง NBT "น้าเดช-พี่ดี้ นิติพงษ์" ส่งความปรารถนาดี ขอให้น้องได้รับความยุติธรรม

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​