“ส.ส.เต้” โพสต์แจ้ง “บังแจ๊ค”แจ้งความเพจดัง ปกป้องสิทธิ์ส่วนบุคคล

หัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์ โพสต์เฟซบุ๊ก ระบุ บังแจ๊คเข้าแจ้งความกับตำรวจไซเบอร์อเมริกาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เพื่อดำเนินคดีกับเพจ CSI LA หลังเข้าไปถ่ายภาพรถ บ้าน ซึ่งถือเป็นการคุกคามชีวิตส่วนตัว รวมถึงการให้กับสื่อไทย แบบข่มขู่ ซึ่งไม่ใช่ความจริง

นาย มงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ หัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์ โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กส่วนตัว ระบุว่า วานนี้ Mr. Raja Haider หรือ บังแจ๊คได้ไปดำเนินคดี ต่อ เพจ CSI LA ที่เป็นคนไทยไปจดทะเบียนที่อเมริกา ต่อตำรวจไซเบอร์อเมริกาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 

ข่าวที่น่าสนใจ

การกระทำของเพจ และผู้ที่ไปถ่ายภาพรถ บ้าน เป็นการคุกคามชีวิตส่วนตัว รวมทั้งมาให้สัมภาษณ์กับสื่อไทย แบบข่มขู่ และปกปิด ชื่อ สกุล หน้าตา ซึ่งเป็นเรื่องเท็จทั้งหมด ไม่ใช่ความจริง สร้างความเสียหาย ต่อ Mr.Raja Haider อย่างมาก ขณะนี้ ได้มอบฝ่ายกฏหมาย เตรียมไปดำเนินคดี ข้อหาหมิ่นประมาทด้วยการโฆษณา-ข้อหาข่มขู่ให้ผู้อื่นตกใจกลัว กับ คนไทยที่เป็น Addmin เพจ CSI LA ที่ให้สัมภาษณ์กับสื่อดัง ร่วมกับ พิธีกรดัง-รายการดัง-ช่องดัง แล้ว เพื่อดำเนินคดีทางกฏหมายไทยต่อไปกับผู้เกี่ยวข้องทุกคน ปล: การกระทำของเพจ จะทำให้คนไทยที่อาศัยอยู่ในอเมริกาและเอกสารไม่ครบตามกฏหมายอเมริกา ที่หากินแบบสุจริต เดือดร้อนทุกคน จึงแจ้งให้ทราบ

ขณะที่วันนี้ ส.ส. เต้ ได้โพสต์ความเคลื่อนไหว ระบุว่า ได้มอบหมายให้ คุณภคอร จันทรคณา หรืออุ๊ รองหัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์ เดินทางไปกับคุณแม่แตงโม เพื่อไปรับกระดูกแตงโม ที่คริสจักรเมรอดิสท์ รังสิต คลองสี่ ในเวลา 13:00 น. ส่วนก่อนหน้านี้ ส.ส. เต้ได้โพสต์ภาพในเฟซบุ๊ก เป็นภาพของส.ส.เต้ กับพลเอกกิตติศักดิ์ รัฐประเสริฐ และแม่แตงโม พร้อมข้อความระบุว่า ลุงตู่ เร่งดีเอสไอ เป็นคดีพิเศษ พร้อมติดแฮทแทค#ดีใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"อนุทิน" ลาแล้ว เก็บของห้องทำงาน "มหาดไทย" ทันที หลังประกาศใส่ "เพื่อไทย" ต่างคนต่างอยู่
ฮุนเซนยอมรับคุยนายกไทยจริงเตรียมปล่อยคลิปเต็ม
นายกฯ บอกไม่มีอะไรจะพูด หลัง "อนุทิน" ประกาศพร้อมแยกทาง
"อนุทิน" ลั่นเด็ดขาด ต่างคนต่างไป​ ​ ถ้า "เพื่อไทย" รักษาข้อตกลงไม่ได้​ ย้ำพร้อมแยกทาง​ ไม่ยอมคืนเก้าอี้ มท.1
"นิพนธ์" ยันคำเดิม "ปชป." ควรถอนตัวจากรัฐบาล ฟื้นเชื่อมั่นพร้อมศึกเลือกตั้งครั้งใหม่
"ฮุน มานี" ปลุกระดมชาวกัมพูชา เดินขบวนสนับสนุน "รัฐบาล-กองทัพ" จัดการปัญหาพิพาทชายแดน
ศาลฎีกา พิพากษาจำคุก "สิระ" 6 เดือน 20 วัน ไม่รอลงอาญา คดีหมิ่นประมาท-บุกรุกรพ.สนาม "หมอเหรียญทอง"
"นายกฯ" ยันเร่งนำสถานการณ์ชายแดนกลับสู่ปกติ ย้ำดีอีตรวจเข้มเฟกนิวส์ขยายขัดแย้งไทย-กัมพูชา
สวนสัตว์เปิดเขาเขียว จัดกิจกรรม “สวนสัตว์สัญจรสู่ชุมชน” สานต่อภารกิจอนุรักษ์กว่า 24 ปี
จนท.ยกระดับคุมเข้มตรวจ "รถขนสินค้า-คนเดินทางเข้า-ออก" ผ่าน "ชายแดนไทย-กัมพูชา"

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น