“หมอปลา” คืนดี “หลวงพี่น้ำฝน” จับมือปกป้องศาสนา

“หมอปลา” คืนดี “หลวงพี่น้ำฝน” จับมือปกป้องศาสนา เข้าตามตอกออกตามประตู

วันนี้เพจเฟซบุ๊ก หมอปลาช่วยด้วย โพสต์รูปภาพ คู่กัน 3 คนระหว่าง “หมอปลา” “หลวงพี่น้ำฝน” และ “กัน จอมพลัง” ด้วยใบหน้าที่ยิ้มแย้ม หลังจากที่ก่อนหน้านี้มีประเด็นในเรื่องของ “หลวงปู่แสง” โดยในโพสต์ระบุว่า “#หน้าที่พุทธบริษัท4ต้องปกป้องศาสนาต่อไป!! #มือปราบอลัชชีเข้าตามตรอกออกตามประตู!! #น้อมรับคำสอนของหลวงพี่น้ำฝนสาธุ”

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ด้าน กัน จอมพลัง เข้ามคอมเมนต์ในโพสต์ดังกล่าวเพิ่มเติมว่า “ผมภูมิใจที่เป็นคนกลางให้พี่ 2 คนรักกัน ยิ่งรักกันครอบครัวเรายิ่งแข็งแกร่ง หลังจากนี้หลวงพี่น้ำฝนจะเข้าช่วยเหลือดูแลการทำงานต่างๆ ของพี่หมอปลาให้มีความถูกต้อง และสนับสนุนให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น โดยเราเน้นการทำงานไม่ให้เกิดผลเสียกับพระพุทธศาสนา ซึ่งหลวงพี่น้ำฝนมีหน้าที่โดยตรง เป็นอะไรที่ดีมากๆ ยิ่งรวมกันยิ่งแข็งแกร่ง

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) ฝูงหงส์เนรมิตชายฝั่งใน 'ซานตง' ดั่งดินแดนเทพนิยาย
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) หนูทดลองกลับสู่โลกพร้อมทีมนักบินอวกาศเสินโจว-20 .
ปฏิบัติการบินโดรนสำรวจท้องทะเลกระบี่พบข่าวดี
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) หุ่นยนต์ฮิวแมนนอยด์จีนโชว์เดินพื้นที่ขรุขระ
ไวรัล ! นักอนุรักษ์ส่งข้อมูลแจ้งอุทยานฯหมู่เกาะพีพี หลัง พบกัปตันเรือสนับสนุนนักท่องเที่ยวต่างชาติให้อาหารลิงบนอ่าวลิง เกาะพีพีดอน
รองผู้ว่าราชการจังหวัดฉะเชิงเทรา เข้าร่วมพิธีถวายมุทิตาสักการะ แด่พระเทพภาวนาวชิรคุณ วิ. เจ้าอาวาสวัดโสธรวราราม วรวิหาร เจ้าคณะจังหวัดฉะเชิงเทรา เนื่องในโอกาสเข้ารับปริญญาปรัชญาดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​