เดือดกว่าศึกผู้ว่าฯ “รอยตุ๊” เปิดศึกใหญ่ แจ้งความถูกใส่ร้าย รับตังค์เชียร์ผู้ว่าฯ 6 หมื่นบาท

กดติดตาม TOP NEWS

"รอยตุ๊" นำหลักฐานเข้าแจ้งความ หลังถูกขบวนการปล่อยคลิปทำลาบชื่อเสียง กล่าวหารับเงิน 6 หมื่นบาท เชียร์ผู้สมัครรับเลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม.

หลังจากเมื่อวานนี้มีการปล่อยคลิปของชายคนหนึ่ง ที่พูดพาดพิงถึง นายนพดล พรหมภาสิต หรือ รอยตุ๊ เซเลปชื่อดังฝั่งสลิ่ม กล่าวหาในลักษณะทำนองที่ว่า ได้รับเงินผู้สมัครลือกตั้งผู้ว่ากรุงเทพมหานคร มาเพื่อเป็นการตอบแทน ในการช่วยเชียร์ และช่วยหาเสียง ซึ่งเจ้าตัวยืนยันว่า ข้อมูลที่อยู่ในคลิป ล้วนแล้วเป็นเรื่องบิดเบือนทั้งสิ้น

 

นายนพดล พรหมภาสิต เปิดเผยว่า ตอนนี้เราทราบหมดแล้วว่าใครอยู่เบื้องหลังการสร้างเรื่องนำประเด็นโอนเงิน 6 หมื่นบาท พร้อมสลิปเผยแพร่ออกไปส่งต่อๆกัน แถมมีคำสั่งจากคนที่พวกเรารู้ดีว่าใคร เขียนบทให้พูดตามสคริปต์เป๊ะๆ หลักฐานอยู่ในมือหมดแล้ว ส่วนคนที่ตกเป็นเหยื่อคือคนในคลิปวีดีโอ ซึ่งเอาจริงๆแล้วก็รู้สึกสงสาร เพราะตกเป็นเหยื่อคนสั่งการ เรื่องราวทัังหมดจึงเกิดจากการวางงานแทบทั้งสิ้น

 

“ที่มาของเงิน 6 หมื่นบาท เราได้แจกแจงไปทั้งหมดแล้วหน้าเพจเฟชบุ๊กส่วนตัว ไม่อยากพูดซ้ำหลายๆรอบ และที่สำคัญไม่ได้มีความเกี่ยวพันธ์กับการรับสมัครลงเลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม. แม้แต่น้อย แต่คนเสี้ยม คือจงใจให้เป็นไปตามบทที่เขียนออกมา ตอนนี้ หลักฐานชัดเจนมากว่าใครอยู่เบื้องหลัง ใครรับหน้าที่เป็นตัวแสดงบทอะไร จึงขอส่งต่อข้อมูลทัังหมดให้ทางตำรวจ ดำเนินคดีต่อไป และขอให้คนเกี่ยวข้องยุแยง ไปเจอกันที่ศาล”

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก