“ทนายกฤษณะ” หอบหลักฐานแตงโมส่งอัยการเพิ่ม จีพีเอสเรือ พบผิดปกติ

กดติดตาม TOP NEWS

อดีตทนายความแม่แตงโม นำหลักฐาน คดีแตงโม มอบให้อัยการนนทบุรีเพิ่มเติม หลังตรวจสอบจีพีเอสเรือ แล้วพบความผิดปกติบางอย่าง คาดอาจเป็นสาเหตุที่ทำให้นักแสดงดัง เสียชีวิต

นายกฤษณะ ศรีบุญพิมพ์สวย หรืออดีตทนายความแม่แตงโม เดินทางยื่นหลักฐานคดีการเสียชีวิตของแตงโม-นิดา พัชรวีระพงษ์ นักแสดงชื่อดังที่พลัดตกเรือเสียชีวิต แก่ทางอัยการจังหวัดนนทบุรี โดยมีหลักฐานว่าหลังแตงโมตกเรือได้โดนเรือชนซ้ำจนเสียชีวิต

 

นายกฤษณะเผยว่า ตนนำหลักฐานใหม่มาให้อัยการตรวจสอบ เพราะได้รับข้อมูลตรงนี้จากภาคประชาชน ที่ไปตรวจสอบจีพีเอสเรือในคืนเกิดเหตุ แล้วพบว่ามีจังหวะที่เรือชนเข้ากับวัตถุบางอย่างในแม่น้ำ ขณะวนเรือกลับมาตามหาร่างแตงโม จึงคาดว่าเรือจะชนนักแสดงชื่อดัง ทำให้จมน้ำเสียชีวิต

โดยก่อนหน้านี้ตนได้ยื่นหลักฐานกับทางอัยการไปแล้ว วันนี้พบหลักฐานใหม่ ก็ยื่นเพิ่ม ซึ่งก็หวังว่าจะได้รับการพิจารณาด้วย ส่วนการแจ้งข้อหาคนบนเรือเพิ่มนั้น ตนไม่ก้าวล่วงการทำงาน แต่ก็ดีใจ ในฐานะภาคประชาชน ที่ติดตามคดีนี้อย่างใกล้ชิด

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก