“โบวี่”ควง “ว่าที่เจ้าบ่าว”สวีตหวานภาคเหนือก่อนแต่ง แฟนคลับกระหน่ำคอมเม้นต์แซวกันไม่หยุด

“โบวี่”ควง “ว่าที่เจ้าบ่าว”สวีตหวานภาคเหนือก่อนแต่ง แฟนคลับกระหน่ำคอมเม้นต์แซวกันไม่หยุด

หลังนักแสดงสาว “โบวี่ อัฐมา” เพิ่งถูก “ปู” แฟนหนุ่มนอกวงการขอแต่งงานไปเมื่อวันที่ 26 มีนาคม ที่ผ่านมา ท่ามกลางเพื่อนๆ ทั้งในวงการและนอกวงการร่วมเป็นสักขีพยานรัก ในบรรยากาศสุดโรแมนติก จังหวัดสระบุรี

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ล่าสุดว่าที่เจ้าบ่าว-เจ้าสาวป้ายแดง “โบวี่” กับ “ปู” ควงกันอวดความหวานให้โลกรู้ก่อนแต่งงานซะเลย โดย ทั้งคู่ ควงกันไปสวีตหวานที่ภาคเหนือ จังหวัดเชียงใหม่ ซึ่ง “โบวี่” โพสต์รูปคู่พร้อมแคปชั่นฆ่าคนโสดว่า “First trip after got engaged” แปลว่า “ทริปแรกหลังหมั้น” ขณะที่ หนุ่มปู ก็ไม่น้อยหน้าลงรูปคู่เช่นเดียวกัน พร้อมแคปชัน ว่า “หน้าหนาวก็ชอบนะ แต่ชอบหน้าเธอมากกว่า” อุ๊ยหวานขนาดนี้แฟนๆ ก็เข้าไปกระหน่ำคอมเม้นต์แซวกันไม่หยุดเลยจ้า ส่วนฤกษ์แต่งงานจะเป็นเมื่อไหร่ เดี๋ยวรอให้ ทั้งคู่ ออกมาพูดเรื่องกันเองนะจ๊ะ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ท่าอากาศยานเชียงใหม่ ปรับเวลาให้บริการช่วงยี่เป็ง เพิ่มมาตรการเข้มป้องกันโคมลอย พร้อมอำนวยความสะดวกผู้โดยสารเต็มที่
กอ.รมน.บูรณาการมูลนิธิฯ หน่วยงาน ส่งธารน้ำใจช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วมอ่างทอง ถวายเป็นพระราชกุศลฯ
ป.ป.ช.รับหนังสือ ร้องสอบคดีสินบน 40 ล้าน ไอ้โม่งเสนอจ่าย "ไชยชนก" ละเว้นปราบพนันออนไลน์
เจ้าอาวาสวัดพิบูลสัณหธรรม ขออนุโมทนาขอบคุณญาติโยมที่ร่วมกันทอดกฐินสามัคคียอด 2,424,420 บาท ทุกบาททุกสตางค์ นำการก่อสร้างเมรุเพื่อเป็น
ผู้นำสหรัฐแจกขนม-ลูกอมฉลองเทศกาลฮาโลวีน
มทบ.32 “ไม่ทิ้งใครไว้ข้างหลัง” ส่งมอบความห่วงใยถึงบ้านทหารใหม่ ผลัด 2/68 ก่อนวันเข้ารับใช้ชาติ

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​