“วัชระ” เหน็บ เข้าช่วงฤดูฝน กลัวสภาฯ หมื่นล้านเปียก

“วัชระ” เหน็บ เข้าช่วงฤดูฝน กลัวสภาฯ หมื่นล้านเปียก

เมื่อเวลา 11.45 น. วันที่ 19 พ.ค. ที่รัฐสภา นายวัชระ เพชรทอง อดีตส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคประชาธิปัตย์ แถลงว่า วันนี้ตนนำร่มกันฝนจำนวน 2 คัน ถังถวายสังฆทานและถังน้ำรวม 3 ใบ นำมามอบให้นางพรพิศ เพชรเจริญ เลขาธิการสภาฯ

ข่าวที่น่าสนใจ

เนื่องจากอาคารรัฐสภาแห่งนี้มูลค่า 12,280 ล้านบาท แต่ปรากฏว่าสร้างได้โหลยโท่ย ตนสงสัยมากว่าสำนักเลขาธิการสภาฯ ควบคุมดำเนินการตรวจสอบการก่อสร้างอย่างไร ถึงปล่อยให้มีน้ำรั่ว น้ำท่วมเป็นประจำทุกครั้งที่ฝนตกและฝนไม่ตก

 

 

ทั้งนี้กรมอุตุนิยมวิทยาประกาศว่าเข้าสู่ฤดูฝนอย่างเป็นทางการแล้ว ตนจึงมีความเป็นห่วงเพื่อนราชการและส.ส.อันทรงเกียรติ จึงขอนำร่มที่ประชาชนแจกในงานศพและถังดังกล่าวมามอบให้นางพรพิศ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

กองทุนหมู่บ้านวังไทร หอบประทัด แก้บนพ่อแก่พันล้าน หลังคว้ารางวัล “ชุมชนอุดมสุขที่ยั่งยืนระดับภูมิภาค” ปีที่ 5 ประจำปี 2568
"องค์การยูเนสโก" ประกาศรับรองให้ "น่าน" และ "สงขลา" เข้าร่วมเครือข่ายเมืองสร้างสรรค์ของยูเนสโก ประจำปี 2568
“สันติ พร้อมพัฒน์” ควง “วันเพ็ญ-อัครเดช” ลงพื้นที่บึงสามพัน เพชรบูรณ์
รองผู้ว่าราชการจังหวัดฉะเชิงเทรา เข้าร่วมพิธีถวายผ้าพระกฐินพระราชทาน ประจำปี 2568 ของธนาคารทหารไทยธนชาต จำกัด (มหาชน)
ผู้ว่าฯ สุโขทัย นำ นทท.-ปชช. จุดตะคัน แสดงความอาลัย ถวายแด่ "สมเด็จพระบรมราชชนนีพันปีหลวง"
จันทบุรี ทอดกฐินสามัคคีวัดเกาะเปริด พุทธศาสนิกชนร่วมทำบุญอย่างเนืองแน่น

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​