งานเข้าอีก ตร.แจ้งข้อหาเพิ่ม “ปริญญ์” นัดรายงานตัว 24 พ.ค.นี้

รองผู้บัญชาการตำรวจนครบาล เผย ตำรวจแจ้งข้อหาเพิ่ม ปริญญ์ พาหิชภักดิ์ เพิ่ม ฐานกระทำอนาจาร นัดรายงานตัวรับทราบข้อกล่าวหา 24 พ.ค.นี้

จากกรณีผู้เสียหายหลายรายเข้าแจ้งความถูก นายปริญญ์ พานิชภักดิ์ อดีตรองหัวหน้าพรรคประชาธิปัติย์ กระทำอนาจารและล่วงละเมิดทางเพศ ตามที่เสนอข่าวนั้น ล่าสุด พล.ต.ต.ไตรรงค์ ผิวพรรณ รองผู้บัญชาการตำรวจนครบาล เปิดเผยความคืบหน้าว่า จากการตรวจสอบข้อมูลหลักฐานของทางพนักงานสอบสวนพบว่า มี 1 คดีจาก 5 คดี ล่าสุดที่มีหลักฐานเพียงพอสามารถเรียกผู้ต้องหามารับทราบข้อกล่าวหาเพิ่มเติมได้

ข่าวที่น่าสนใจ

ซึ่งทางพนักงานสอบสวน สน.ลุนพินี ได้ออกหมายเรียก นายปริญญ์ เข้ารับทราบข้อหาในวันอังคารที่ 24 พ.ค.นี้ เวลา 09.00 น. ในข้อหากระทำอนาจารต่อหน้าธารกำนัล โดยเบื้องต้น นายปริญญ์ ยืนยันจะเข้าพบพนักงานสอบสวนในวันและเวลาดังกล่าว

อย่างไรก็ตาม สำหรับคดีของนายปริญญ์นั้นมีผู้เสียหายเข้าแจ้งความไว้ในพื้นที่ สน.ลุมพินี 9 คดี รับเป็นคดีแล้ว 4 คดี หากนายปริญญ์เข้ารับทราบข้อหาในวันที่ 24 พ.ค.นี้ จะรวมเป็นทั้งสิ้น 5 คดี ขณะที่ในส่วนของ สน.ห้วยขวาง มี 1 คดี และหากรวม นายปริญญ์เข้ารับทราบข้อหาในวันที่ 24 พ.ค. จะส่งผลให้ในพื้นที่กองบัญชาการตำรวจนครบาล มีทั้งหมด 6 คดี ที่ผู้ต้องหาเข้ารับทราบข้อหาแล้ว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ฮามาสลั่นไม่วางอาวุธจนกว่าจะมีการสถาปนารัฐปาเลสไตน์
“มาลี” บิดเบือนรายวัน ปัดกัมพูชาละเมิดข้อตกลง รุกรานไทยก่อน จี้เร่งส่งตัวทหารเขมรโดนจับกลับปท. "ฮุน มาเนต" พีอาร์หนัก โพสต์ภาพเมียตระเวนเยี่ยมทหาร พลเรือนหลบภัย
ริพับลิกันปล่อยไก่โพสต์รูปคู่ทรัมป์กับรถรัสเซีย
อินเดียเมินเสียงขู่ทรัมป์ลั่นจะซื้อน้ำมันรัสเซียต่อ
"เอกนัฏ" สั่งปิดโรงงาน ใช้ขยะพลาสติกจากบ่อขยะทำเม็ดพลาสติก ส่งขายบริษัทผลิตบรรจุภัณฑ์
"แม่ทัพภาคที่ 2" ขอบคุณ มมส. มอบโอกาสทางการศึกษาให้ "ครอบครัวทหารผู้เสียสละเพื่อชาติ" เรียนฟรี

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​