“หมอปลา” เตรียมพิธีขมา”หลวงปู่แสง” หลังกระทำการล่วงเกิน ซึ่งพลาดพลั้งโดยมิได้ตั้งใจ

กดติดตาม TOP NEWS

หมอปลา พร้อมทีมงานเตรียมทำพิธีขอขมาต่อหน้ารูปหลวงปู่แสง หลังกระทำการล่วงเกิน ซึ่งพลาดพลั้งโดยมิได้ตั้งใจ ซึ่งได้เลื่อนพิธี เวลา 13.00 น. เนื่องจากรอเบลล์ ขอบสนาม มาร่วมขอขมาในพิธีกรรมวันนี้ด้วย

จากกรณีที่ นายจีระพันธ์ เพชรขาว หรือ หมอปลา และสื่อมวลชนหลายสำนัก บุกเข้าตรวจสอบ “หลวงปู่แสง ญาณวโร” พระเกจิชื่อดัง อายุ 98 พรรษา และป่วยเป็นโรคอัลไซเมอร์ที่อาศัยอยู่ในที่พักสำนักสงฆ์ พื้นที่บ้านดงสว่าง ตำบลโคกนาโก อำเภอป่าติ้ว จังหวัดยโสธร พร้อมสุมหัวกันสร้างหลักฐานเท็จกล่าวหาว่าลวนลามผู้หญิงขณะเข้ามากราบไหว้ ก่อนนำไปเผยแพร่ข้อมูลอันเป็นเท็จต่อสาธารณชน สร้างมลทินและความเสื่อมเสียให้กับ “หลวงปู่แสง” เมื่อวันที่ 11 พฤษภาคม 2565 ที่ผ่านมา

จนกระทั่งความจริงได้ปรากฏ สื่อสำนักต่างๆ ได้ออกมาแถลงการณ์ขอโทษและลงโทษนักข่าวในสังกัดของตนที่ได้กระทำล่วงเกินต่อหลวงปู่แสงไปโดยไม่แจ้งให้ผู้บังคับบัญชาทราบ

ด้านหมอปลา ได้ออกมาแถลงผ่านการไลฟ์เฟสบุ๊กเมื่อวานนี้พร้อมระบุว่า วันนี้ เวลา 12.00 น. จะทำพีธีขอขมาหลวงปู่แสง โดยจะมี นายไพรวัลย์ วรรณบุตร เป็นคนกล่าวนำต่อหน้ารูปหลวงปู่แสง ที่บ้านหมอปลา โดยอ้างว่าไม่ต้องการประทะกับลูกศิษย์ลูกหาของ “หลวงปู่แสง” ที่ไม่ให้ไปขอขมา

จากเดิมที่หมอปลา ระบุจะเริ่มพิธีเวลา 12.00 น. ได้แจ้งขอเลื่อนพิธีขอขมาเป็นเวลา 13.00 น. เนื่องจากต้องรอ เบลล์ ขอบสนาม เข้าร่วมพิธี ซึ่งบรรยากาศภายในบ้านหมอปลาต่างมีสื่อมวลชนสำนักและยูทูปเบอร์ช่องต่างๆมารอทำข่าว ซึ่งเป็นกระแสดังอยู่ในขณะนี้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดู LIVE รายการ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก