‘ทีมแพทย์’ ดูแลธาตุขันธ์”หลวงปู่แสง” นัดแถลงอาการอาพาธ บ่ายโมงวันนี้

กดติดตาม TOP NEWS

ทีมแพทย์ที่ดูแลธาตุขันธ์หลวงปู่แสง ออกมาแจ้งว่าอยู่ระหว่างการรวบรวมข้อมูลและหลักฐานการรักษาหลวงปู่จากโรงพยาบาลต่างๆ โดยหลังจากนี้จะเตรียมการแถลงชี้แจงอาการปัจจุบันของหลวงปู่ ในช่วงเย็นนี้วันนี้ พร้อมขอภัยที่ดำเนินการล่าช้าเพราะบางอย่างติดในเรื่องข้อกฏหมาย

นพ.สมฤทธิ์ เวียงสมุทร รองผู้อำนวยการโรงพยาบาลหัวตะพาน จ.อำนาจเจริญ โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัว โดยระบุข้อความถึงการอาพาธของหลวงปู่แสงว่า ในนามทีมแพทย์ที่ดูแลธาตุขันธ์หลวงปู่ ขอแจ้งให้ทุกท่านทราบว่า ขณะนี้กำลังอยู่ในระหว่างการรวบรวมข้อมูลและการขอหลักฐานการรักษาหลวงปู่จากโรงพยาบาลต่างๆให้ถูกต้องตามกฏหมาย..และกำลังดำเนินการตรวจสุขภาพที่เป็นอาการปัจจุบันของหลวงปู่ และทีมแพทย์จะสรุปผลกันในช่วงเย็นวันนี้ หลังได้ข้อสรุป..ทีมแพทย์จะแจ้งกำหนดการแถลงข่าวต่อสื่อมวลชนในลำดับต่อไป ขอแจ้งให้ทราบโดยทั่วกัน พร้อมลงชื่อ นพ.สมฤทธิ์ เวียงสมุทร

 

ทั้งนี้ นพ.สมฤทธิ์ ยังได้โพสต์แจ้งว่า ทีมแพทย์แจ้งสื่อมวลจะมีการแถลงข่าววันนี้ที่ รพ.พริ้นซ์ อุบล จ.อุบลราชธานี เวลา 13.00 น. และขออภัยลูกศิษย์หลวงปู่ทุกท่าน ที่ดำเนินการล่าช้าเพราะบางอย่างติดในเรื่องข้อกฏหมาย จึงดำเนินการอย่างรัดกุม นอกจากนี้ หากย้อนไปดูในเฟสบุ๊กของนพ.สมฤทธิ์ จะพบว่าวันที่ 11 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา นายแพทย์สัมฤทธิ์ ได้ทำการรักษาหลวงปู่แสง โดยมีการโพสต์ภาพการรักษาและระบุข้อความว่า …#ห้องผ่าตัดเคลื่อนที่ ณ วัดป่าดงสว่างธรรม ครั้งที่ 2…น้อมกราบในเมตตาขององค์หลวงปู่..ที่ให้โอกาสลูกหลานได้ดูแลธาตุขันธุ์ท่าน…ขอขอบคุณทุกๆท่านและทุกกำลังใจ..ที่ทำให้การดูแลธาตุขันธุ์หลวงปู่..สำเร็จลงได้ด้วยดี

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดู LIVE รายการ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก