“หลวงปู่แสง” เบลล์ ขอบสนาม สำนึกผิด วันนี้จะไปขอขมา (คลิป)

หลวงปู่แสง, หลวงปู่แสง ญาณวโร, เบลล์ ขอบสนาม,​ เบ ล ล์ ขอบ สนามหลวง ปู่ แสง

กดติดตาม TOP NEWS

"หลวงปู่แสง" เบลล์ ขอบสนาม รับเครียดมาก สำนึกผิดแล้ว โพสต์กราบขอโทษ ยืนยันวันนี้จะไปขอขมาพระเกจิชื่อดัง 12.00 น. นี้

“หลวงปู่แสง” เบ ล ล์ ขอบ สนามหลวง ปู่ แสง กลายเป็นประเด็นร้อนฉ่าบนโลกโซเชียล เมื่อนายอรรถพล ไข่ทองหรือ เบลล์ ขอบสนาม วิเคราะห์เป็นฉาก ๆ ซัด เงียบ ไม่โต้กลับ แสดงว่า ทำผิดจริง ล่าสุด เจ้าตัวสำนึกผิด รู้ซึ้งถึงความผิดพลาด โพสต์กราบขอโทษ พร้อมไปขอขมาวันนี้ ติดตามต่อได้ที่นี่ TOP News

 

 

 

หลวงปู่แสง ญาณวโร พระเกจิชื่อดังถูกหมอปลา แฉพฤติกรรมไม่เหมาะสม กลายเป็นประเด็นที่สังคมให้ความสนใจเป็นอย่างมาก ล่าสุด นายอรรถพล ไข่ทอง หรือ เบลล์ ขอบสนาม ได้ให้สัมภาษณ์เมื่อวันที่ 13 พฤษภาคมที่ผ่านมา โดยระบุว่า “ได้เห็นแววตา สีหน้า เจอคำถามแล้วอ้ำอึ้ง คนเราถ้าไม่ผิดต้องเถียงอยู่แล้ว ใครมากล่าวหา ถ้าไม่ใช่สิ่งที่เราทำ แน่นอนต้องโต้กลับ เงียบเหมือนยอมรับกลาย ๆ ว่าเป็นเรื่องจริง มันก็เป็นการสอนเราอย่างหนึ่งว่ารูปลักษณ์จะดูดี น่าศรัทธาเพียงใด มันก็มีเท่านี้แหละ”

 

 

 

หลวงปู่แสง, หลวงปู่แสง ญาณวโร, เบลล์ ขอบสนาม,​ เบ ล ล์ ขอบ สนามหลวง ปู่ แสง

กลับทำให้เรื่องร้อนระอุยิ่งกว่าเดิม ชาวเน็ตแห่วิจาร์ณยับ ผิดหวักับพฤติกรรมดังกล่าวอย่างมาก จนล่าสุด เบลล์ ขอบสนาม ได้ออกมาโพสต์ข้อความสำนึกผิด โดยระบุว่า “ผมกราบแทบเท้าขอโทษในการกระทำอันไร้ความเคารพ นึกคิด และสำรวมต่อหลวง ปู่แสง และทางวัดดงป่าสว่างธรรม รวมไปถึงศิษยานุศิษย์ทุกท่านจากหัวใจที่สำนึกในคำพูดที่พูดออกไปครับ ผมสำนึกผิดมาก ๆ เครียดมาก ๆ และรู้ซึ้งถึงความผิดพลาดและไม่ไตร่ตรองให้ถี่ถ้วนของตัวเอง”

 

 

 

12.00 วันนี้ผมจะเดินทางขอขมาหลวงปู่ ผมอยากกราบขอโทษประชาชน สังคม และพุทธศาสนิกชนทุกท่านที่ผิดหวังในการกระทำของผม ผมขอโทษจากใจที่สำนึกผิดจริง ๆ ครับ

 

 

 

หลวงปู่แสง, หลวงปู่แสง ญาณวโร, เบลล์ ขอบสนาม,​ เบ ล ล์ ขอบ สนามหลวง ปู่ แสง

 

 

 

หลังจากโพสต์ดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป ด้านชาวเน็ตต่างแสดงความเข้าใจ อย่างน้อยเจ้าตัวก็ยังยอมรับผิด ขอโทษต่อพฤติกรรมที่แสดงออกไป พร้อมไปขอขมาต่อสิ่งที่ตัวเองได้ทำผิดไป

 

 

 

หลวงปู่แสง, หลวงปู่แสง ญาณวโร, เบลล์ ขอบสนาม,​ เบ ล ล์ ขอบ สนามหลวง ปู่ แสง

 

 

ขอบคุณคลิป : เดอะ พิซซ่า เมตตาดี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดู LIVE รายการ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก