วันหยุดยาว 4 วัน เกาะล้านคึกคัก นักท่องเที่ยวแห่เที่ยว ยอดจองที่พักเต็ม 100 เปอร์เซ็นต์  

กดติดตาม TOP NEWS

วันหยุดยาว 4 วัน เกาะล้านคึกคัก นักท่องเที่ยวแห่เที่ยว ยอดจองที่พักเต็ม 100 เปอร์เซ็นต์  

วันที่ 13 พ.ค.65 บรรยากาศการท่องเที่ยวในช่วงวันหยุดยาว 4 วัน ( วันพืชมงคล , วันวิสาขบูชา ) เมืองพัทยา นั้นเริ่มมีนักท่องเที่ยวเดินทางมาเที่ยวพักผ่อนจำนวนมาก  โดยเฉพาะที่เกาะล้าน ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี อีกหนึ่งแหล่งท่องเที่ยวสำคัญของจังหวัดชลบุรี ซึ่งมีนักท่องเที่ยวจำนวนมากต่างนั่งเรือโดยสารเดินทางไปเที่ยวข้ามไปเที่ยวยัง เกาะล้าน

UHFDrVtTswS3D9VS 162427

โดยบรรยากาศท่าเทียบเรือหน้าบ้าน เกาะล้าน อ.บางละมุง จ.ชลบุรี พบว่านักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติต่างพาครอบครัว เพื่อนๆ เดินทางมาท่องเที่ยวในพื้นที่เกาะล้านกันอย่างคึกคัก ส่งผลโรงแรม หรือห้องพักไม่เพียงพอที่จะรองรับนักท่องเที่ยว

ด้าน นายกาญจนพ สุขขี ผู้ประกอบการโรงแรม กล่าวว่า ช่วงวันหยุดยาวยอดจองห้องพักบนเกาะล้าน มีจอดจองเต็ม 100 เปอร์เซ็นต์ นักท่องเที่ยวที่เดินทางมาเกาะล้านบางส่วน ก็หาที่พักไม่ได้จึงจำต้องเดินทางกลับ เนื่องจากที่พักบนเกาะล้านมีจำนวน 2,000 ห้อง ซึ่งนักท่องเที่ยวเดินทางมาท่องเที่ยวเป็นจำนวนมากทำให้ห้องพักไม่เพียงพอที่จะรองรับนักท่องเที่ยว ส่งผลให้นักท่องเที่ยวบางส่วน จะต้องมาท่องเที่ยวแบบเช้า-เย็น และนั่งเรือกลับไปพักที่ฝั่งพัทยา

Iz7D0yqKNPb7heYQ 162446

อนันต์ กิ่งสร ผู้สื่อข่าวTOPNEWS ประจำ จ.ชลบุรี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดู LIVE รายการ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก