2 ม็อบ “ไทยไม่ทน-ประชาชนคนไทย” นัดชุมนุมต่อเนื่อง

2 ม็อบ ยังคงเดินหน้าจัดชุมนุมต่อเนื่อง วันนี้ กลุ่มไทยไม่ทนและประชาชนคนไทย นัดอีกรอบ กดดัน พล.อ.ประยุทธ์ ต้องลาออกจากนายกฯ ขณะเย็นนี้ เดินเท้ามุ่งหน้าสู่ทำเนียบฯ

จากกรณีที่  กลุ่มไทยไม่ทน  คณะสามัคคีประชาชนเพื่อประเทศไทย ที่มี นายจตุพร พรหมพันธุ์ ประธาน นปช. ยืนยัน เมื่อการชุมนุม วันที่ 24  มิ.ย. 2564 ที่ผ่านมาว่า  วันที่ 26 มิ.ย. 2564 จะมีการชุมนุมที่ สะพานผ่านฟ้าลีลาศ  ในเวลา 16.00 น. จากนั้น ในเวลา 18.00 น. ก็จะเดินทางไปยัง ทำเนียบรัฐบาล  ทั้งนี้  เฟซบุ๊กของ นายจตุพร ก็ได้โพสต์ระบุว่า  “ไทยไม่ทน จัดทัพจัดการประยุทธ์ นัด 26 มิ.ย. สะพานผ่านฟ้าฯ 4 โมงเย็น ‘จตุพร’ แถลงย้ำจุดร่วม 2 ม็อบ ถอยเพื่อสู้สู่ชัยชนะ แฉขบวนการสร้างสถานการณ์ส่งคนผสมโรงม็อบ หวังสร้างความรุนแรง ถาม!!! ทหารของใคร ทำไมต้องส่งทหารมา? ทำนายชะตากรรมประยุทธ์ อยู่ได้ไม่เกิน 3 เดือน จะมีอันเป็นไปเพราะคนใกล้ตัว….”

 

ขณะที่ กลุ่มประชาชนคนไทย นำโดย นายนิติธร ล้ำเหลือ หรือ ทนายนกเขา  ได้นัดผู้ชุมนุมที่แยกพาณิชยการ บริเวณสะพานชมัยมรุเชฐ  โดยทั้ง 2 กลุ่ม จะมีการจัดแบ่ งพื้นที่ชุมนุมกันอีกครั้ง

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) จีนแข่ง 'วิ่งส้นสูง' นานาชาติ เด็กไทยร่วมประชันฝีเท้า
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) จีนฉลอง 2,500 ปี คลองใหญ่แห่งปักกิ่ง
ระทึก! "น้องหม่ำ" ลิงเลี้ยงหลุดกรง ไล่กัดเด็ก 2 คน หน้า-แขน-หัวโดนขย้ำเย็บ 14 เข็ม
สุดยื้อ เหยื่อปูนร่วงใส่รถพระราม 2 กระจกแตกยับ เสียชีวิตแล้ว
"อุตุฯ" เตือน 38 จังหวัด รับมือฝนถล่ม-ลมกระโชกแรง กทม.ร้อยละ 30 ของพื้นที่
เที่ยวบินครม.สัญจรระทึก เจออากาศแปรปรวนหนักลงจอดไม่ได้ ต้องบินกลับพิษณุโลก
“พีระพันธุ์” หารือ “รมว.เศรษฐกิจ การค้า และอุตสาหกรรม” ญี่ปุ่น ขับเคลื่อนความร่วมมือด้านพลังงาน
มาแน่ “กรมอุตุฯ” ประกาศฉบับ 12 เตือนระวังอันตราย "พายุฤดูร้อน" พัดถล่ม จว.ที่ไหนบ้างเช็กเลย
ฝนตกหนัก "อนุทิน" กำชับ "ผู้ว่าฯ เชียงราย" ติดตามสถานการณ์น้ำแม่น้ำสายใกล้ชิด
"รมว.สุดาวรรณ" นำชมนิทรรศการ สาธิตวิถีชีวิต ประเพณีวัฒนธรรมโดดเด่นชาวนครพนม ชูเส้นทางตามรอยศรัทธาธรรม 7 วันสักการะ 8 พระธาตุประจำวันเกิด

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น