ทีมแพทย์ เร่งรวบรวมหลักฐานรักษา “หลวงปู่แสง” คาดสรุปเย็นนี้ จ่อแถลง

นพ.สมฤทธิ์ เวียงสมุทร โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ค สมฤทธิ์ เวียงสมุทร ว่า ในนามทีมแพทย์ที่ดูแลธาตุขันธ์หลวงปู่ขอแจ้งให้ทุกท่านทราบว่า ขณะนี้กำลังอยู่ในระหว่างการรวบรวมข้อมูล และการขอหลักฐานการรักษาหลวงปู่จากโรงพยาบาลต่างๆ ให้ถูกต้องตามกฏหมาย

ข่าวที่น่าสนใจ

และกำลังดำเนินการตรวจสุขภาพที่เป็นอาการปัจจุบันของหลวงปู่ และทีมแพทย์จะสรุปผลกันในช่วงเย็นวันนี้ หลังได้ข้อสรุป ทีมแพทย์จะแจ้งกำหนดการแถลงข่าวต่อสื่อมวลชนในลำดับต่อไป จึงขอแจ้งให้ทราบโดยทั่วกันครับ

ปล. 1 ที่มีการนัดว่าจะแถลงข่าวต่อสื่อมวลชนในวันนี้ ไม่ได้เป็นการนัดหมายจากทีมแพทย์แต่อย่างใด
ปล. 2 ขออภัยลูกศิษย์หลวงปู่ทุกท่านที่ดำเนินการล่าช้าเพราะบางอย่างติดในเรื่องข้อกฏหมายจึงดำเนินการอย่างรัดกุมครับ

ทั้งนี้จากการติดตามดูเฟซบุ๊ก นพ.สมฤทธิ์ ย้อนหลังพบว่า ทีมแพทย์ได้มารักษาหลวงปู่แสงที่วัดเป็นระยะๆ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"อนุทิน" โต้โดนกล่าวหาแอบอ้างสถาบันฯ หลังสะพัดชื่อโผล่เอกสารกอ.รมน.
"พิชัย" ยกเครื่อง Thai SELECT โฉมใหม่ "ติดดาว" ดันซอฟต์พาวเวอร์อาหารไทยสู่ระดับโลก พร้อมชวนคนไทย-ต่างชาติ สัมผัสรสชาติไทยแท้
"อนุทิน" รับคำขอโทษ "ผู้ว่าฯปราจีนบุรี" นำพวงมาลัยไหว้ ปมตั้งที่ปรึกษาต่างชาติ ลั่นจากนี้คงไม่มีใครทำอีก
2 พิธีกรดัง "ดำรง พุฒตาล-ต๊ะ นารากร" เข้าแจ้งความเอาผิด ผู้เกี่ยวข้อง "ตึกสตง."ถล่ม หวั่นเวลาผ่านไปเรื่องเงียบ
นักวิชาการกฎหมาย มองต่าง อธิบดีอัยการ ภาค 6 พลิกไม่สั่งฟ้อง "ดร.พอล" ถามกลับ ผตห.ทำผิดตาม “โครงสร้างความรับผิดทางอาญา” หรือไม่
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) โดรนพันลำโชว์เรื่องราว 'อวกาศจีน' กลางผืนฟ้า
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) เซี่ยงไฮ้เปิดให้บริการทัวร์เฮลิคอปเตอร์ครั้งแรก
"ตำรวจพัทยา" ลุยกวาดล้างผู้ลักลอบขายน้ำกระท่อม ริมหาดจอมเทียน
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) จีนเปิดตัวเครื่องซื้อขายทองคำอัตโนมัติที่ซูโจว
"กทพ." โร่ชี้แจงความจริง เหตุก้อนปูนตกใส่รถ บนถนนบางนา พร้อมกางหลักฐานฝีมือคนทำ

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น