No data was found

ปล่อยโฮ! “เอ๋ ปารีณา” โพสต์เดือดไฟแลบ ซัด “วิรัช” ไม่ควรเหยียบย่ำกัน เหมือนเสร็จศึกฆ่าขุนพล

กดติดตาม TOP NEWS

ปล่อยโฮ! "เอ๋ ปารีณา" โพสต์เดือดไฟแลบ ซัด "วิรัช" ไม่ควรเหยียบย่ำกัน เหมือนเสร็จศึกฆ่าขุนพล

วันที่ 25 มิ.ย. 64 นางสาวปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส. ราชบุรี ​พรรค​พลัง​ประชา​รัฐ​ หรือ พปชร. กล่าวถึงกรณีที่โพสเฟสบุ๊ก​ โดยมีการติด แฮชแทคตัวย่อ ว่าเป็นการโพสถึงผู้ใหญ่คนนึงในพรรคที่รังแกตนเองโดยไม่ขอระบุชื่อว่าพูดถึงใคร ส่วนที่นายวิรัช​ รัต​นเศรษฐ​ ประธาน​วิป​รัฐบาล​ ออกมาระบุว่า ตนเคยเป็นอดีตเด็กในสังกัดและมีปัญหามาโดยตลอดนั้น ยืนยันว่าไม่เคยอยู่ในสังกัดนายวิรัช เพราะไม่นิยม ที่ผ่านมาตนเข้าใจว่านายวิรัช พยายาม​ตั้งสังกัดมาโดยตลอด

“ดิฉันทำงานในสภามานานแล้วแต่ไม่เคยมีตำแหน่ง​อะไรเลยตั้งแต่ถูกดำเนินคดีก็สูญเสีย​ธุรกิจที่มีทุกอย่างและยังถูกสั่งหยุดปฎิบัติ​หน้าที่ พร้อมระบุว่าปัญหาของตัวเองเรื่องที่ดินเป็นปัญหาเดียวกับประชาชนหลายคน โดยเฉพาะพื้นที่ในต่างจังหวัดแตกต่างกับคดีทุจริต​ที่นายวิรัชกำลังถูกดำเนินคดีอยู่เพียงแค่อัยการยังไม่ได้สั่งฟ้อง ซึ่งตนเองและนายวิรัช มีปัญหาที่แตกต่างกันไปแต่มองว่าไม่ควรเหยียบย่ำกัน และที่ผ่านมาทุกคน เห็นแล้วว่าตัวเองเปรียบเสมือนนักรบ คนที่นั่งอยู่เฉยๆไม่ออกมาย่อมไม่มีบาดแผล แต่พอนักรบออกไปรบและได้รับบาดเจ็บกลับเข้ามาในบ้านแม่ทัพบางคนกลับใช้มีดฟันคอจนหลุด เหมือนเสร็จศึกฆ่าขุนพล พร้อมตั้งคำถามว่า นี่คือพฤติกรรมของลูกผู้ชายที่อยู่โคราชหรือไม่”

นางสาวปารีณา พูดด้วยน้ำเสียงสั่นเครือ​และร่ำไห้ออกมาว่า “เพื่อนส.ส.ในสภาเห็นตนเองมานาน เห็นนั่งร้องไห้ ไม่ใช่เพียงแค่นายวิรัช​ออกมากระทืบวันนี้ จึงขออย่าอ้างคำว่าผู้ใหญ่ที่บอกว่า ตนเองไม่เหมาะสมขาดวุฒิภาวะ​ การที่มาอ้างว่าตนมีคดีและไม่เหมาะสมขอให้นายวิรัชย้อนดูตัวเองด้วย ว่าในคณะอนุกรรมการ​งบประมาณฯมีทั้งภรรยาและน้องสาวภรรยา​ ซึ่งทุกคนต่างมีคดี”

นางสาวปารีณา ยอมรับว่าตนเองอยู่ในช่วงจิตใจไม่ค่อยดีเท่าไหร่ เพราะไม่ใช่ลูกเมียของนายวิรัช​ จึงไม่มีที่ยืนและไม่มีสิทธิ์​ที่จะได้ตำแหน่งอะไรหรือไม่ พร้อมขออย่าเหยียบ​ย่ำกันมากกว่านี้

นางสาวปารีณา กล่าวว่า ที่มีข่าวว่า การที่ตนออกมาให้ข่าววันนี้เป็นเพราะไม่ได้เป็นอนุกรรมาธิการ​เกรดเอ ที่ต้องการนั้น นางสาวปารีณา ระบุว่า เป็นเรื่องของสัจจะ​เพราะผู้ใหญ่เคยบอกไว้ประมาณ 5 ครั้งแล่วว่า ตนเองน่าสงสารและเมตตา​ให้ทำและตำแหน่งนี้ก็เป็นเพียงตำแหน่งกระจอกไม่ใหญ่โต และหลักๆก็เป็นเรื่องความรู้สึก ว่าในวันที่ตนเองล้มมีใครบ้างที่รุมกระทืบ​ตัวเอง

“ประเด็นที่เจ็บใจที่สุด คือ นายวิรัช เคยพูดในที่ประชุมพรรคว่า แค่ให้ปารีณาเป็นกรรมาธิการ​สภาก็ ‘ยี้’​ แล้ว ซึ่งเป็นการดูถูกตัวเองทั้งที่นายวิรัชและภรรยาไม่เคยแสดงความเห็นหรืออภิปรายอะไรในที่ประชุมกรรมาธิการ​อย่าคิดว่าตนเองดีและดูถูกคนอื่น เพราะตนเองทุกข์ใจมากกับเรื่องที่เกิดขึ้น”

อย่างไรก็ตามล่าสุดนางสาวปวีณายังคงโพสต์ในเฟซบุ๊กว่าลูกผู้ชายคือคนที่พร้อมจะกระทืบซ้ำทุกคนที่ล้ม พร้อมแฮชแท็กว่า#อหวรและ ข้อความว่า #เสร็จศึกฆ่าขุนพล #อหวร เหมือนลูกชายได้เป็นรัฐมนตรีแล้วก็ควรจะพอแล้วจะเอาทุกตำแหน่งเลยหรือไงคะ

 

 

 

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

วีซ่าฟรีหนุนคนไทยเที่ยวจีนคึกคัก
อินเดีย ร้อนจัด! ผู้ประกาศข่าวเป็นลมขณะออกอากาศ
ตำรวจสภ.เมืองขอนแก่น เร่งติดตาม น.ช.หนีศาล ตั้งรางวัลนำจับ 50,000 บาท
"นายกฯ" ขอบคุณ "สมาคมธนาคารไทย" ลดดอกเบี้ยช่วยลูกหนี้เปราะบาง
"พิพัฒน์"ย้ำ 1 พ.ค. ปักธงเดินหน้า ผลักดันขึ้นค่าแรงทั่วปท.เป็น 400 บาท
รองผู้บัญชาการทหารเรือรับการเยี่ยมคำนับจาก พล.ร.ต.Justin Jones , Deputy Chief joint operation (รองผู้บัญชาการหน่วยปฎิบัติการร่วม กองทัพออสเตรเลีย) ในโอกาสเดินทางเยือนประเทศไทย
"บิ๊กโจ๊ก" ร้องอุทธรณ์ ก.พ.ค.ตำรวจ โดนสั่งให้ออกราชการ ย้ำเบื้องหลังมีคนอยากเป็นผบ.ตร
ปะทุขึ้นมาอีก! เพลิงไหม้โรงงานเก็บสารเคมีระยอง จนท.ดับเพลิงเร่งดับ พร้อมร้องขอทีมบริษัท NPC ที่เชี่ยวชาญเข้ามาช่วยดับ
“อนุทิน” ขอหนุนนายกฯ ดัน “ดิจิทัลวอลเล็ต” ลั่นจะไม่ทิ้งให้ยืนคนเดียว
ตำรวจปคบ. ร่วมกับอย. บุกทลายโกดังทุนจีน ปลอมเครื่องสําอางแบรนด์ดัง ของเถื่อน มูลค่า 20 ล้านบาท

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น