โซเชียลจวก “ทักษิณ” เสแสร้งถวายความจงรักภักดี ลืมวาทกรรม”ไพร่-อำมาตย์”ไปแล้ว

โซเชียลจวก “ทักษิณ” เสแสร้งถวายความจงรักภักดี ลืมวาทกรรม"ไพร่-อำมาตย์"ไปแล้ว

พลันที่นายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี และนักโทษหนีคดี ออกมาพูดในรายการCareTalk x Clubhouse เมื่อช่วงคืนวานนี้ ซึ่งนายทักษิณเริ่มด้วยการถวายความจงรักภักดีในหลวง รัชกาลที่ 10 เนื่องในโอกาสวันฉัตรมงคล ทำให้โลกออนไลน์โดยเฉพาะกลุ่มที่มีคิดล้มล้างสถาบัน ได้มีการนำไปเป็นประเด็นวิพากษ์วิจารณ์นายทักษิณ อาทิ นายสมศักดิ์ เจียมธีรสกุล ผู้ต้องหาคดีมาตรา 112 ปัจจุบันลี้ภัยที่ประเทศฝรั่งเศส ได้โพสต์เหน็บแนมนายทักษิณ ส่วนความเห็นของชาติเน็ตที่เข้ามาวิจารณ์นายทักษิณท เช่นบอกว่า

-รู้ว่าเสแสร้ง แต่คนรุ่นใหม่เขาคงไม่คิดเช่นนั้น เพราะเขาสู้แบบตรงไปตรงมา จะแลนด์สไลค์ได้หรือเปล่าไม่รู้ แต่กับคนรุ่นใหม่น่าจะติดลบพอสมควร

-อยากกลับบ้านแหละ ยอมทุกอย่าง

-สู้ไปกราบไป แม้วเอ้ย ไร้ราคาจริงๆ

-พี่โทนี่จำวาทกรรมไหนได้บ้าง “คนเสื้อแดง” “ไพร่-อำมาตย์” “ผังล้มเจ้า””ชายชุดดำ””ขอกระชับพื้นที่ “”เขตอภัยทาน””เผาบ้านเผาเมือง” หรือจำได้เพียงคำว่า”แลนด์สไลด์”

-กลับกลอกครั้งแรก คนอาจเชื่อ บ่อยครั้งมากเข้า คนย่อมรู้เห็นความจริง

-ขอบคุณที่ทำให้เลือกก้าวไกลได้แบบเต็ม 100

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ฉะเชิงเทรา อัดฉีดนักกีฬาแข่งขัน บีเอ็มเอ็กซ์ ชิงแชมป์ประเทศไทย
เชียงใหม่อ่วม "พายุคาจิกิ" พ่นพิษ ฝนตกหนัก น้ำทะลักท่วมขังหลายจุดทั่วเมือง
“อดีตสว.สมชาย” พร้อมคณะ ร้อง ป.ป.ช.เอาผิดอาญา "แพทองธาร" ปมคลิปเสียงอังเคิล
"หลวงพ่ออลงกต" ยอมสึกแล้ว สิ้นสุดความเป็นพระ "บิ๊กเต่า" เข้าสอบปากคำด้วยตนเอง ย้ำทำตามขั้นตอนกม.
ผู้ว่าประจวบจัดกิจกรรมมหกรรมความสำเร็จการพัฒนาคุณภาพชีวิตของประชาชน
ใจฟู "ทหาร" สั่งหินคลุก 240 ตัน ทำถนนยุทธศาสตร์ "เจ้าของโรงโม่หิน" ใจปล้ำแถมให้ 50 ตัน พร้อมตาข่ายกันโดรน-เชือก อีก 24 มัดใหญ่ๆ

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​