“ผู้สมัครส.ก.” อดุลย์ เบอร์ 1 เปิดเบื้องหลังชีวิตกว่า 30 ปี

ผู้สมัครส.ก., ผู้สมัครส.ก. เขตสะพานสูง, ทีมรักษ์กรุงเทพ, ผู้สมัครส.ก. เบอร์ 1, อดุลย์ เซะวิเศษ, อัศวิน ขวัญเมือง

"ผู้สมัครส.ก." อดุลย์ เซะวิเศษ เขตสะพานสูง เบอร์ 1 เปิดภูมิหลังชีวิตในฐานะจิตอาสา ผู้ช่วยเหลือชาวบ้านกว่า 30 ปี จนเป็นส่วนหนึ่งของชีวิต ยืนยันพร้อมสานต่อ

“ผู้สมัครส.ก.” เขตสะพานสูง เบอร์ 1 นายอดุลย์ เซะวิเศษ ทุ่มเทกว่าครึ่งชีวิต เพื่อจิตอาสา ดูแลและพัฒนาความเป็นอยู่ชาวสะพานสูง จนกลายเป็นส่วนหนึ่งของชีวิต ครั้งนี้ ขออาสาเดินหน้าแก้ปัญหา สานต่อความตั้งใจ ภายใต้สโลแกน เกิดสะพานสูง โตสะพานสูง เพื่อคนสะพานสูง ติดตามต่อที่นี่ TOP News

ข่าวที่น่าสนใจ

นอกจากผลงานและประสบการณ์ที่ผ่านมาโชกโชนแล้ว นายอดุลย์ เซะวิเศษ “ผู้สมัครส.ก.” เขตสะพานสูง เบอร์ 1 ที่นำทีมโดย พลตำรวจเอกอัศวิน ขวัญเมือง ทีมรักษ์กรุงเทพ นี้ ยังโดดเด่นด้วยลักษณะนิสัยที่เป็นคนเข้าถึงง่าย คลุกคลีใกล้ชิดกับประชาชนอยู่เสมอ ประกอบกับความมุ่งมั่นและตั้งใจที่แสดงผ่านการกระทำให้คนในชุมชนได้ประจักษ์มาตลอด 30 ปีนี้ จึงทำให้ผู้สมัครท่านนี้เป็นหนึ่งในตัวเต็งที่น่าจับตามองไม่น้อยเลยทีเดียว
ผู้สมัครส.ก., ผู้สมัครส.ก. เขตสะพานสูง, ทีมรักษ์กรุงเทพ, ผู้สมัครส.ก. เบอร์ 1, อดุลย์ เซะวิเศษ, อัศวิน ขวัญเมือง
และเมื่อไม่นานมานี้ นายอดุลย์ เซะวิเศษ ผู้สมัคร ส.ก. เขตสะพานสูง เบอร์ 1 ยังได้อัปเดต ผ่าน Facebook โดยระบุว่า กระผม อดุลย์ เซะวิเศษ  ได้เติบโตและใช้ชีวิตอาศัยอยู่ที่เขตสะพานสูงแห่งนี้
หลังจากเรียบจบปริญญาตรีทางด้านรัฐประศาสนศาสตร์ ผมได้ทำงานช่วยเหลือประชาชนที่สะพานสูงมาตลอดกว่าครึ่งชีวิต รวมเป็นระยะเวลากว่า 30 ปี ในหลายตำแหน่งและหลายบทบาทด้วยกัน การเป็นคนพื้นที่มาตั้งแต่กำเนิด ทำให้ผมได้เห็นปัญหาหลาย ๆ ด้านที่เกิดขึ้น ผมจึงพยายามเข้าถึง ดูแล และช่วยแก้ไขปัญหาให้พี่น้องประชาชนมากที่สุดเท่าที่จะทำได้ 
ผู้สมัครส.ก., ผู้สมัครส.ก. เขตสะพานสูง, ทีมรักษ์กรุงเทพ, ผู้สมัครส.ก. เบอร์ 1, อดุลย์ เซะวิเศษ, อัศวิน ขวัญเมือง
  • ทั้งการทำงานดูแลด้านความเป็นอยู่
  • ป้องกันสาธารณภัยให้คนในชุมชน ด้วยการเป็นประธานอาสาเฝ้าระวัง
  • ประธานอาสาสมัครสาธารณสุข ศูนย์ 68
  • ประธานเครือข่ายชุมชน
  • อดีตประธาน อปพร. เขตสะพานสูง
  • การดูแลงานด้านการศึกษาในฐานะประธานสถานศึกษา กศน. เขตสะพานสูง
  • เป็นประธานกรรมการตามสถานศึกษาต่าง ๆ
  • เป็นตัวแทนประชาชนในหน้าที่สมาชิกสภาเขตสะพานสูงกว่า 4 ปี
ผู้สมัครส.ก., ผู้สมัครส.ก. เขตสะพานสูง, ทีมรักษ์กรุงเทพ, ผู้สมัครส.ก. เบอร์ 1, อดุลย์ เซะวิเศษ, อัศวิน ขวัญเมือง
ถึงแม้ในวันนี้ ตัวผมเองจะเป็นจิตอาสาและทำหน้าที่ช่วยเหลือประชาชนมากกว่า 30 ปี จนสิ่งนี้เป็นส่วนหนึ่งในชีวิตของผมไปแล้ว ผมยังมีอีกหลายสิ่งที่ตั้งใจอยากจะทำให้กับพี่น้องประชาชนชาวสะพานสูงบ้านเราต่อไป เพื่อร่วมกันพัฒนา เดินหน้าแก้ไขปัญหาให้ทุกคนได้มีความสุข มีรอยยิ้ม และมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นครับ
ผู้สมัครส.ก., ผู้สมัครส.ก. เขตสะพานสูง, ทีมรักษ์กรุงเทพ, ผู้สมัครส.ก. เบอร์ 1, อดุลย์ เซะวิเศษ, อัศวิน ขวัญเมือง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"เพื่อไทย"กัดไม่ปล่อย "ชนินทร์" จี้ปชน.อย่าเงียบ "ภูมิใจไทย"คึกคัก สส. เปิดตัวร่วมพรรคไม่หยุด ส่อขัด MOA
ศาลสั่งจำคุก "ชัยวัฒน์" 1 ปี ไม่รอลงอาญา ผิด ม.157 ขอประกันตัว น้อมรับคำตัดสิน ถือเป็นบทเรียนสำคัญ
"เทศบาลหัวทะเล" โคราช จัดเทศกาลถนนคนเดิน-ชมบอลลูนยักษ์ ส่งเสริมการท่องเที่ยว กระตุ้นเศรษฐกิจเมืองย่าโม
ระทึกกลางดึก หนุ่มหลอนคลุ้มคลั่ง ควงอาวุธสงครามขู่ยิงเจ้าหน้าที่ หลังถูก “ชุดปฏิบัติการ 238 พิทักษ์นครลำดวน” สนธิกำลังตำรวจ ทหาร ฝ่ายปกครอง เข้าปิดล้อมบ้าน
ปธ.อนุกรรมาธิการฯท่องเที่ยว ลงพื้นที่สวนสัตว์ดัง หารือคดีสิงโตทำร้ายเจ้าหน้าที่ดับ แจงตร.สอบพยานแล้ว 9-10 ปาก
นบ.ยส.24 โชว์ผลงานปราบปรามสิ่งเสพติดรอบ 1 ปี มูลค่ากว่าหมื่นล้านบาท

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​