หัวจะปวด พรุ่งนี้ ราคาน้ำมัน “เบนซิน-แก๊สโซฮอล์” ปรับเพิ่มอีก

PTT Station และบางจาก แจ้งปรับราคาน้ำมัน พรุ่งนี้ (6 พ.ค.) "เบนซิน-แก๊สโซฮอล์" ขึ้นอีก 80 สตางค์ต่อลิตร

วันที่ 5 พ.ค. 65 PTT Station และ บางจาก แจ้งปรับราคาขายปลีกน้ำมันกลุ่มเบนซินและแก๊สโซฮอล์ทุกชนิดขึ้น 80 สตางค์ต่อลิตร ส่วนกลุ่มดีเซลทุกชนิด คงเดิม มีผล 6 พ.ค. 65 เวลา 05.00 น. เป็นต้นไป

การปรับราคาดังกล่าวมีผลทำให้ราคาขายปลีกมีดังนี้ เบนซิน อยู่ที่ 48.46 บาทต่อลิตร , แก๊สโซฮอล์ 95 อยู่ที่ 41.05 บาทต่อลิตร , แก๊สโซฮอล์ 91 อยู่ที่ 40.78 บาทต่อลิตร , E20 อยู่ที่ 39.94 บาทต่อลิตร และ E85 อยู่ที่ 34.24 บาทต่อลิตร

ส่วนน้ำมันดีเซลพรีเมี่ยมB7 อยู่ที่ 39.36 บาทต่อลิตร , ดีเซล B7 อยู่ที่ 31.94 บาทต่อลิตร , B10 อยู่ที่ 31.94 บาทต่อลิตร , B20 อยู่ที่ 31.94 ต่อลิตร

*ราคาที่ประกาศเป็นราคาน้ำมันขายปลีกในพื้นที่กรุงเทพฯ ที่ยังไม่รวมภาษีบำรุงท้องถิ่น

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"ไทย-กัมพูชา" ประชุมจีบีซี ครั้งที่ 17 สานสัมพันธ์ 2 ประเทศ ส่งเสริมเศรษฐกิจ ใช้มาตรการเข้มแนวชายแดน ร่วมมือแก้ปัญหาคอลเซ็นเตอร์
"เบนซ์ เรสซิ่ง" แจ้งจับมือดีตัดต่อคลิป ชักชวนเล่นพนัน
ตร.จ่อแจ้ง 2 ข้อหาหนัก "ผอ.รพ." เมาซิ่งชน "2 ผู้ช่วยช่างภาพทีวี" เจ็บสาหัส
"เครือข่ายปชช." ยื่นหนังสือถึงกองทัพ ก่อนประชุม GBC แนะเจรจาปมเขตแดนก่อน ขอรบ.ยึดมั่นประโยชน์ประเทศ
ไฟไหม้ตลาดเสื้อผ้าชื่อดังกลางเมืองหลวงจอร์เจีย
“พล.ท.นันทเดช” ชี้กฎกรรมเริ่มทำงาน คนผิดไม่มีทางหลุดพ้น เชื่อไม่รอดถึงตั้งกาสิโน
ปชช.หลั่งไหลวัดโสธรพาครอบครัวขอพรวันแรงงาน
ผู้การแปดริ้ว มอบใบประกาศเกียรติการปฏิบัติงานดีเด่นด้านงานปราบปรามสถานีตำรวจภูธรแสนภูดาษ
อนุ กมธ.การเงิน การคลัง เสนอแนวทางแก้ไขปัญหารายได้การยาสูบแห่งประเทศไทยตกต่ำ เหตุซื้อภายในประเทศมีการผูกขาด
กรมควบคุมโรคเตือน! เฝ้าระวังติดเชื้อ "แอนแทรกซ์" หลังคร่าชีวิตชาวมุกดาหาร 1 ราย เจอกลุ่มเสี่ยงอีก 247 คน

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น