ขุดประวัติ “ดิวไดอารี่” ร่วม “นารา เครปกระเทย” พฤติกรรมล้อเลียนเบื้องสูง

กดติดตาม TOP NEWS

ขุดประวัติ "ดิวไดอารี่" ร่วม "นารา เครปกระเทย" ล้อเลียนเบื้องสูง ไม่หวั่น ม.112

จากกรณี ลาซาด้าแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซชื่อดัง ได้ว่าจ้าง เน็ตไอดอลชื่อดัง นารา อนิวัต ประทุมถิ่น หรือ นารา เครปกะเทย , หนูรัตน์ ธิดาพร ชาวคูเวียง และ นายกิตติคุณ ธรรมกิติราษฎร์ หรือ ดิวไดอารี่ ทำคลิปวิดิโอและภาพนิ่งโปรโมทแคมปเปญลดราคาสินค้า แต่ทั้งคลิปวิดิโอและภาพนิ่ง กลับมีเนื้อหาที่จงใจพาดพิงและล้อเลียนเบื้องสูง จนเกิดปรากฎการณ์แบนลาซาด้า และลบแอพพลิเคชั่นออกจากโทรศัพท์

ทั้งนี้ในส่วนของ นายกิตติคุณ หรือ ดิวไดอารี่ เจ้าของเพจเฟสบุ๊กและช่องยูทูปชื่อ มัมดิวไดอารี่ ซึ่งทำคอนเทนต์เกี่ยวกับการท่องเที่ยว และอาหาร หากใครที่ติดตาม ดิวไดอารี่ จะพบว่า ดิวไดอารี่ มีพฤติกรรมล้อเลียนเบื้องสูงมานานแล้ว โดยเฉพาะการแต่งตัว แต่งหน้า ทำผม การพูดจา รวมถึงการโพสต์ต่างๆ ซึ่งเจ้าตัวเคยอ้างว่าที่แต่งตัวแบบนี้ เพราะแต่งตามแฟชั่นพระราชนิยม อีกทั้งเป็นคาแรคเตอร์ที่ดูภูมิฐาน ดูอบอุ่น ดู พร้อมยืนยันไม่กลัวความผิดตามประมวลกฎหมายอาญามาตรา 112

สำหรับประวัติส่วนตัวของ หม่อมดิวไดอารี่
-จบการศึกษาจากคณะศิลปกรรมศาสตร์ ด้านการร้องเพลง จากมหาวิทยาลัยรามคำแหง
-ผ่านการประกวดร้องเพลงหลายเวที เคยได้อันดับ 3 จากเวที Yamaha Music Festival ของสยามกลการเมื่อปี 2007
-เป็นครูสอนร้องเพลงตามสถาบันต่างๆ และมีสถาบันของตัวเอง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก