พัทยา ยูไนเต็ด 2022 ถล่มยับสโมสรฟุตบอลนิคม ยูไนเต็ด 4:1

กดติดตาม TOP NEWS

พัทยา ยูไนเต็ด 2022 ถล่มยับสโมสรฟุตบอลนิคม ยูไนเต็ด 4:1

“โบ๊ท รัฐกิจ” จัดตั้งทีมสโมสรฟุตบอลพัทยา ยูไนเต็ด 2022 ปั้นเยาวชนในท้องถิ่นสู้ศึก Thailand Amature League หวังคว้าตั๋วเป็นตัวแทนภาคตะวันออก เลื่อนชั้นเข้าร่วมการแข่งขันฟุตบอล T3 หรือฟุตบอลลีกอาชีพของไทย นัดแรกโชว์ผลงานเยี่ยม ถล่มยับสโมสรฟุตบอลนิคม ยูไนเต็ด 4:1

(30 เม.ย.65) นายรัฐกิจ เฮงตระกูล หรือ โบ๊ท ประธานสโมสรฟุตบอล PATTAYA UNITED 2022 นำนักฟุตบอลของสโมสร ซึ่งเป็นเยาวชนและอดีตนักฟุตบอลมืออาชีพ ในพื้นที่เมืองพัทยา เข้าร่วมการแข่งขันรายการ Thailand Amature League 2022 รอบคัดเลือกโซนภาคตะวันออก ณ สนามฟุตบอลเบียร์ช้าง ต.หนองชาก อ.บ้านบึง จ.ชลบุรี

DnHk0wvD97vEwVVa 150304

โดยในวันนี้นับเป็นสนามแรกของ PATTAYA UNITED 2022 มาในฟอร์มชุดขาวแดงพบกับ ทีมนิคม ยูไนเต็ด (NICOM UNITED) ฟอร์มชุดลายสีฟ้า ด้วยลีลาและชั้นเชิงการเล่นที่เหนือกว่า เมื่อหมดเวลาการแข่งขัน ทีมพัทยา ยูไนเต็ด 2022 สามารถเอาชนะนิคมยูไนเต็ดด้วยสกอร์ 4:1 นับเป็นนิมิตหมายที่ดีของการลงสนามครั้งแรก

kipaEhUaBP9e0Tvp 150317

นายรัฐกิจ เฮงตระกูล ประธานสโมสรฟุตบอล พัทยา ยูไนเต็ด 2022 เปิดเผยว่า สโมสรพัทยา ยูไนเต็ด 2022 เพิ่งเริ่มก่อตั้งเมื่อไม่นานมานี้ เนื่องจากต้องการปลุกความเป็นทีมฟุตบอลของเมืองพัทยาให้กลับมาผงาดอีกครั้ง หลังจากที่ทีม พัทยา ยูไนเต็ด” ได้ปิดตัวไป อีกทั้งเพื่อต้องการเปิดโอกาสให้แก่เยาวชนในท้องถิ่น รวมทั้งอดีตนักฟุตบอลมืออาชีพ ที่มีใจรักฟุตบอลได้มีช่องทางในการเข้าร่วมการแข่งขันฟุตบอลในระดับสมัครเล่น ก่อนที่จะเก็บเกี่ยวประสบการณ์ และพัฒนาฝีเท้าให้มีศักยภาพ เพื่อก้าวไปสู่การแข่งขันกีฬาฟุตบอลลีกอาชีพของไทย

VClL13SQv8D99TCv 150332

ซึ่งในปัจจุบันนั้น ฟุตบอลนอกจากจะเป็นเกมกีฬาชนิดหนึ่งแล้ว เยาวชนที่เข้าร่วมการแข่งขันก็ยังสามารถพัฒนาต่อยอดไปเป็นนักเตะอาชีพให้กับสโมสรชั้นนำต่าง ๆ หรือนักเตะทีมชาติได้ในอนาคต ซึ่งเป็นสิ่งที่น่าภาคภูมิใจ
ทั้งนี้ สโมสร พัทยา ยูไนเต็ด 2022 ปัจจุบันมี นายรัฐกิจ เฮงตระกูล เป็นประธานสโมสร เเละมี นายรังสฤทธิ์ สุทธิสา อดีตกองกลางทีมพัทยายูไนเต็ด เป็นโค้ช หรือหัวหน้าผู้ฝึกสอน และเป็นผู้เล่นด้วย โดยมีนักฟุตบอลในสังกัดจำนวน 20 คน

อธิบดี บุญชารี นันทัช กิ่งสร ผู้สื่อข่าวTOPNEWS ประจำ จ.ชลบุรี

No data was found

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดู LIVE รายการ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก