“รพ.ราชวิถี” ประกาศฉบับ 11 ล่าสุด “น้องอุ้ม” นางฟ้าชุดขาว ฝึกเดินแล้ว

"รพ.ราชวิถี" ประกาศฉบับ 11 ล่าสุด "น้องอุ้ม" นางฟ้าชุดขาว ฝึกเดินแล้ว

วันที่ 29 เม.ย. 65 โรงพยาบาลราชวิถี ออกประกาศ ฉบับ 11 รายงานความคืบหน้าอาการ นางสาวปุณยวีร์ ศรีดวงแปง หรือ “น้องอุ้ม” พยาบาลวิชาชีพ โรงพยาบาลอุ้มผาง จังหวัดตาก ที่ได้รับบาดเจ็บสาหัสจากอุบัติเหตุรถพยาบาลฉุกเฉินนำส่งผู้ป่วย ชนกับรถบรรทุกพ่วง บนถนนสายแม่สอด-อุ้มผาง อำเภอแม่สอด จังหวัดตากที่ได้รับตัวมารักษา ณ โรงพยาบาลราชวิถี

 

ข่าวที่น่าสนใจ

โดยความคืบหน้าอาการผู้ป่วยในขณะนี้ พบว่าผู้ป่วยมีอาการคงที่ สามารถทำตามคำสั่งได้เป็นบางครั้ง ไม่มีอาการไข้ ไม่มีเสมหะ รู้สึกตัวดี ลืมตาเองได้ดีขึ้น แพทย์ได้ทำการเปลี่ยนท่อเจาะคอเป็นแบบชนิดโลหะ และยังคงมีนักกายภาพบำบัดเข้ามาดูแลอย่างต่อเนื่อง โดยขณะนี้ได้ทำการฝึกเดินให้กับผู้ป่วย เพื่อช่วยฟื้นฟูกำลังกล้ามเนื้อขา ทั้งนี้ หากมีอาการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญ ทางโรงพยาบาลจะแจ้งความคืบหน้าให้ทราบในลำดับถัดไป

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

“ยามาชิตะ” ครองแชมป์ เอไอจี วีเมนส์ โอเพ่น เมเจอร์สุดท้ายของปี “ปาจรีย์” ดีสุดที่ 13 ร่วม
คดีพลิก เปิดคลิปวงจรปิด ไล่ไทม์ไลน์ ปม "เป๊ก ผลิตโชค" ถูกทำร้าย เห็นนาทีเจ้าตัวกระโดดเกาะหน้ารถกระบะ ก่อนชุลมุนเดือดกลางปั๊มน้ำมัน ทะเลาะมือมีด
"กองทัพภาคที่ 2" ขอบคุณจุฬาฯ มอบโอกาสทางการศึกษาให้ "ครอบครัวทหารผู้เสียสละเพื่อชาติ" เรียนฟรี
ตีบทเศร้า “ฮุน เซน” จ่อร้องกาชาดสากล จี้ไทยปล่อย 18 ทหารกัมพูชา โอดไม่ได้หลับได้นอน ประชุมผบ.ทหาร เขมร เตรียมประชุม “จีบีซี” ที่มาเลย์
สภาพอากาศวันนี้ อุตุฯเตือน 29 จังหวัด เจอฝนฟ้าคะนอง กทม.มีฝนเล็กน้อย
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) "เมืองฝูโจว" พัฒนาเมืองควบคู่การอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม .

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​