พ่อลูกดวงแข็ง ป้ายบอกทางขนาดใหญ่ ล้มทับรถพัง โชคดีรอดตายหวุดหวิด

สองพ่อลูกขับรถปาเจโร่นั่งกลับบ้านบนถนนพหลโยธิน ขาออกช่องทางด่วน กม.39+100 อ.คลองหลวง ถูกป้ายบอกทางล้มทับด้านหลังรถ รอดตายหวุดหวิด เผย ขณะนั้นฝนตกลมแรงมาก ทำรถฝั่งขาออกติดขัด เคลียร์ทางแล้ว

วันที่ 28 เม.ย. 65 เวลา 18.00 น. ร.ต.อ.ณัฐวัฒน์ ทักษิน รอง สว.จร.สภ.คลองหลวง ได้รับแจ้งป้ายบอกทางขนาดใหญ่ล้มทับรถยนต์นั่งส่วนบุคคลได้รับความเสียหายและกีดขวางการจราจร บริเวณถนนพหลโยธินขาออกช่องทางด่วน กม.39+100 ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี จึงไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจร สภ.คลองหลวง และเจ้าหน้าที่แขวงการทางปทุมธานี

ข่าวที่น่าสนใจ

ที่เกิดเหตุพบรถนั่งส่วนบุคคล ยี่ห้อมิตซูบิชิ รุ่นปาเจโร่ ทะเบียน วณ 9393 กรุงเทพมหานคร ถูกป้ายบอกทางขนาดใหญ่ล้มทับได้รับความเสียหาย โดยมีนายสุนิยม ตาปราบ อายุ 66 ปี เป็นผู้ขับขี่ยืนอยู่กับลูกสาวด้วยความตกใจ และบอกว่าตนเองขับรถมาจากรังสิตกับลูกสาว กำลังจะกลับบ้านย่านคลองหลวง เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุได้ยินเสียงดังเหมือนมีรถมาชนท้าย และขณะนั้นฝนตกและลมแรงมาก พอตนเองลงมาจากรถก็พบว่ามีป้ายบอกทางขนาดใหญ่ล้มลงมาทับรถของตนเอง และโชคดีมากที่ตนเองกับลูกสาวไม่เป็นอะไร

ขณะนี้ ทางด้านแขวงการทางได้ประสานรถยกมายกป้ายบอกทางออกจากที่เกิดเหตุ ซึ่งขณะนี้ทำให้ถนนพหลโยธินขาออกมีปัญหาการจราจรติดขัด แต่มีเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจร สภ.คลองหลวง คอยอำนวยความสะดวกอยู่ในที่เกิดเหตุ.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

สหรัฐจ่อขึ้นบัญชีดำธุรกิจฟอกเงินกัมพูชาโยงญาติฮุนมาเน็ต
ฮุนเซนวิงวอนนานาชาติหนุนกัมพูชาในศาลโลก
ฮุนเซนบอกคนไทยให้โทษกองทัพตัวเองถ้ากัมพูชาปิดด่าน
"สันติสุข" สวนแรง 6 คำขู่ "ฮุนเซน" ปลุกเขมรตอบโต้ไทย สุดท้ายทำปท.เดือดร้อน หลักฐานชี้ "พ่อลูกฮุน" ไม่ได้รักประชาชนจริง
"อนุทิน" เผยคุย "นายกฯอิ๊งค์" ไม่มีปมปรับครม. มั่นใจนั่งเก้าอี้มหาดไทยต่อ
"ฮุน มาเนต" โพสต์ส่งตัวแทนกัมพูชา ยื่นจดหมายถึงศาลโลกแล้ว ลั่นจะไม่ถอยหนี หวังฮุบ 4 พื้นที่พิพาท
เตือนภัย "มิจฉาชีพ" อ้างเป็นทนาย-ตำรวจ หลอกช่วยเหลือคืนเงินผู้เสียหายคดีออนไลน์ พบสูญเงินกว่า 10 ล้าน
"ทัพเรือ" แจงคลิป ทหารเขมรสอดแนม ฐานชำราก ยันเขตแดนไทยอยู่ห่างพื้นที่อ้างสิทธิ์ทางบก 200 เมตร
"ทหาร ฉก.ลาดหญ้า กกล.สุรสีห์" จับต่างด้าวเถื่อนลอบเข้าไทย จ่าย 55,000 ใช้ไทยทางผ่านไปทำงานมาเลเซีย
‘สุชาติ’ ขึ้นศาลไต่สวนมูลฟ้องคดีถูก ‘รักชนก- สหัสวัติ’ หมิ่นประมาท จ่อมอบทนายความฟ้องอีก 1 คดี

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น