“สกลธี” ยืดอดยิ้มรับ เลือดกปปส. ยังอยู่ในตัว 100 %

"สกลธี" เบอร์3 ยืดอกรับ 100 % เลือด กปปส. ยังเข้มข้น พร้อมเดินหน้าทำเพื่อคนกรุงเทพฯอย่างไม่แบ่งฝักฝ่าย เพื่อคุณภาพชีวิต ความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น

แฟนเพจเฟซบุ๊ก “เชียร์ลุง” โพสต์ข้อความ ระบุว่า ปลุก เลือด กปปส.ในตัวเพื่อนๆ ยังอยู่กี่เปอร์เซ็นต์คะ? ปรากฏว่า นายสกลธี ภัททิยกุล ผู้สมัครรับเลือกตั้งผู้ว่าเบอร์ 3 ได้เข้ามาคอมเมนต์ ใจความว่า “100 % ครับ” พร้อมโพสต์ไอค่อน ธงชาติไทยเรียงรายต่อกัน “สกลธี ภัททิยกุล” หรือจั้ม

 

 

อย่างไรก็ตามที่ผ่านมา “สกลธี” ถูกโจมตี จากบรรดาคนแอนตี้ กปปส. หรือ คณะกรรมการประชาชนเพื่อการเปลี่ยนแปลงปฏิรูปประเทศไทย อย่างต่อเนื่อง เพราะกลายเป็นประวัติศาสตร์ชาติไทย ที่เค้าเคยออกมาต่อสู้เคียงข้างประชาชนเพื่อความถูกต้อง โดยบุคคลเหล่านี้เปิดตัวชัดเจนไม่ขอเลือกสกลธี มาดูแลกรุงเทพมหานคร

 

ข่าวที่น่าสนใจ

“สกลธี” เคยให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องนี้ว่า ตัวเค้าเอง ไม่เคยนึกเสียใจที่อาจจะต้องเสียฐานเสียงกลุ่มคนเหล่านี้ไป เนื่องจากเหตุการณ์ทั้งหมดมันเกิดขึ้นแล้ว จึงไม่สามารถกลับไปแก้ไขอดีตได้ พร้อมเชื่อว่าการตัดสินใจเป็นแนวร่วม กปปส. เป็นความคิดที่ถูกต้อง แม้เรื่องราวทุกอย่างมันผ่านไป มีบทเรียนที่ได้กลับมาคิดทบทวนหลายอย่าง ก็ไม่คิดเสียใจที่ถูกตราหน้าจากคนที่ไม่ชอบ และการลงเลือกตั้งครั้งนี้ ขอทำทุกอย่างให้ดีที่สุด ถ้าได้รับเลือกตั้งก็จะเดินพัฒนาความเป็นอยู่ของคน กทม. ให้ดีขึ้น โดยไม่แบ่งฝักฝ่าย ใครจะรัก – ใครจะไม่รักในตัวเค้า เค้าก็พร้อมที่จะทำเพื่อทุกคนอย่างเท่าเทียม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"กรวีร์" ไม่อยู่เฉยๆ โพสต์เตือนสติราชสีห์ เคยต้องพึ่งหนู สะพัดภูมิใจไทย โดนพท.บีบหนัก ต้องตอบรับเงื่อนไข สลับกระทรวงมท.หรือไม่ ภายใน 48 ชม.
"สันติสุข" เทียบเจ็บ "ฮุน เซน" เหมือนคนคลั่งยา จับสมาชิกครอบครัวเป็นตัวประกัน ปลุกระดมทะเลาะไทย พาคนในชาติเดือดร้อนทั่วหน้า
วธ.เตรียมจัดใหญ่งานมหกรรมวัฒนธรรมแห่งชาติ วิถีถิ่น วิถีไทย กลางใจกรุงเทพฯ มางานเดียวเหมือนได้เที่ยวทั่วไทย
เพื่อไทยกร้าวสุด "สส.อีสาน" เล่นใหญ่ เสนอกลางวงประชุมพรรค ลั่นถึงเวลาทวง "มหาดไทย" คืน
กลาโหมกัมพูชากล่าวหาไทยละเมิด MOU 2543
สถานทูตในอิหร่านเตือนคนไทยออกจากเตหะราน
ครม. เห็นชอบแต่งตั้ง "เกษร" เป็นผู้อำนวยการสำนักงานศิลปวัฒนธรรมร่วมสมัย
อิสราเอลขู่คาเมเนอีระวังมีชะตากรรมเหมือนซัดดัม
ศน. ประกาศผลประกวดบรรยายธรรมระดับประเทศ 24 เยาวชนคนเก่ง รับโล่พระราชทาน "กรมสมเด็จพระเทพฯ"
“ไพบูลย์” ย้ำพปชร.ไม่ร่วมรัฐบาล “นายกฯอิ๊งค์” หาก “ภูมิใจไทย” ถอนตัวจากพรรคร่วม

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น