นนทบุรี แจ้งเลื่อนฉีดวัคซีนแอสตร้าเซนเนก้า จาก 16 สัปดาห์ มาเป็น 12 สัปดาห์

นนทบุรี ประกาศเลื่อนฉีดวัคซีนแอสตร้าเซนเนก้า จาก 16 สัปดาห์ มาเป็น 12 สัปดาห์ หลังเป็นพื้นที่สีแดงเข้ม รวมถึงพบสายพันธุ์เดลต้าในพื้นที่

วันที่ (21 มิ.ย.) เพจเฟซบุ๊ก “สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดนนทบุรี” ประกาศแจ้งข้อมูลเปลี่ยนแปลงระยะห่างการฉีดวัคซีนแอสตร้าเซนเนก้า จาก 16 สัปดาห์ มาเป็น 12 สัปดาห์ ตามคำแนะนำจากคณะกรรมการโรคติดต่อแห่งชาติ ที่ประชุมเมื่อวันที่ 14 มิถุนายน 2564 ประกอบกับจังหวัดนนทบุรี ซึ่งเป็นพื้นที่สีแดงเข้ม รวมถึงมีการพบสายพันธุ์เดลต้าในพื้นที่ จึงต้องควบคุมการระบาดให้เร็วที่สุด

จึงขอแจ้งให้ประชาชน ที่ได้รับการฉีดวัคซีนแอสตร้าเซนเนก้าที่โรงพยาบาล ตั้งแต่ วันที่ 7 มิถุนายน – 20 มิถุนายน 2564 กรุณาติดต่อขอทราบนัดหมายฉีดวัคซีนเข็ม 2 ที่ปรับระยะห่างใหม่เร็วขึ้น จากโรงพยาบาลที่ท่านได้รับนัดหมายฉีดวัคซีนไว้

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"ชาดา" เห็นใจนายกฯโดน "ฮุนเซน" หักหลัง แต่เลี่ยงรับผิดชอบไม่ได้ เหตุคนไทยเสียความรู้สึก
"พงศ์พรหม" ยก "ภท." ได้ใจมากสุด "ปชป." สอบตก "รทสช." ลำบากตัดสินใจถอนตัวรัฐบาล
ถ้า "นายกฯอิ๊งค์" เลือกลาออก ส่อง 6 แคนดิเดตผู้นำคนต่อไป
"ลีดเดอร์ชิพโพลล์" ม.รังสิต เผยปชช.ส่วนใหญ่ ไม่เชื่อศักยภาพรัฐบาล แก้ปัญหาพิพาทไทย-กัมพูชา "กองทัพไทย" ได้รับเชื่อมั่นสูง
คปท.ชุมนุมหน้าทำเนียบ กดดัน "นายกอิ๊งค์" ลาออก เซ่นคลิปเสียงคุย "ฮุนเซน"
โฆษกฮุนเซนเย้ยไม่มียุคใดที่ไทยจะกลัวกัมพูชาเท่ายุคฮุนเซน
"สรรเพชญ" ซัดแรง "นายกฯ" ผลักกองทัพเป็นฝ่ายตรงข้าม อ้างแค่เทคนิคเจรจา – ถามกลับ แล้วความจริงอยู่ตรงไหน?
"นายกฯ" โผล่ทำเนียบฯแล้ว เรียกรมว.คลัง-กต.เข้าพบ คปท.จัดกิจกรรมขับไล่
"หนูนา กัญจนา" ลั่นจุดยืนเหมือนพ่อ เชื่อหัวหน้าพรรคชทพ.จะตัดสินใจชัดเจนทำสิ่งควรทำ
ด่วน "นายกฯ" เรียกประชุมผบ.เหล่าทัพ เคลียร์ปัญหาคลิปเจรจา "ฮุนเซน" หลุดพาดพิง "แม่ทัพภาคที่2" เป็นฝ่ายตรงข้าม

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น