เก๋งตัดหน้ารถตู้ไปงานรับปริญญา ชนสนั่นกลางแยก เจ็บ 10 ราย

ที่ จ.ตรัง เกิดอุบัติเหตุรถตู้โดยสารไปงานรับปริญญา ที่ กทม. ชนกับรถเก๋งที่กลับรถตัดหน้ากระทันหัน ทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 10 ราย

วันที่ 21 เมษายน 2565 เวลา 23.10 น. ได้เกิดอุบัติเหตุรถตู้โดยสารชนกับรถเก๋ง บริเวณสามแยกถนนตรัง-ปะเหลียน เชื่อมทุ่งค่าย-ป่าเตียว ต.ทุ่งค่าย อ.ย่านตาขาว จ.ตรัง มีผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวนมาก เมื่อรถกู้ชีพ กู้ภัย มาถึงที่เกิดเหตุได้ทยอยรับคนเจ็บจากรถเก๋ง 2 คน จากรถตู้โดยสาร 8 คน รวม 10 คนที่ถูกนำตัวไปยังโรงพยาบาล

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ที่เกิดเหตุตรงทางแยกทางร่วมกับรถเก๋ง โตโยต้า วีออส ทะเบียน กง 7429 ตรัง สภาพด้านหน้าและด้านซ้ายของรถพังยับเยินได้รับความเสียหายทั้งคัน พบเศษวัสดุของรถที่เกิดจากการชนเกลื่อนถนน ห่างออกไปประมาณ 80 – 100 เมตร พบรถตู้โดยสารเป็นรถส่วนบุคคล โตโยต้า ทะเบียน นข 6877 สงขลา มีผู้ที่ไม่ได้รับบาดเจ็บนั่งรออยู่หลายคน โดยผู้โดยสารได้ขนสัมภาระกระเป๋าออกมาจากรถ เพราะรถไม่สามารถขับไปได้เพราะสภาพด้านหน้าของรถได้รับความเสียหาย ทางด้านตำรวจ สภ.ย่านตาขาว และพนักงานสอบสวน ได้มาทำการตรวจสถานที่เกิดเหตุ และติดตามตามไปที่โรงพยาบาล เพื่อดูอาการผู้ได้รับบาดเจ็บทั้งหมดพร้อมสอบถามรายละเอียด

จากการสอบถาม นายทวิน ดาแลหมัน นักเรียนชั้น ม. 4 ผู้โดยสารที่โดยสารมากับรถตู้นั่งใกล้คนขับ กล่าวว่า พวกตนเองเดินทางมาจาก อ.ทุ่งหว้า จ.สตูล จำนวน 16 คน เพื่อเดินทางไปร่วมงานรับปริญญาบัตร พี่ชายที่กรุงเทพ ขณะที่รถตู้วิ่งอยู่เลนขวาพอถึงสามแยก มีรถเก๋งขับมาในเลนสวนได้กลับรถตัดหน้าอย่างกระทันหันทำให้รถตู้ชนอย่างแรง จนมีผู้บาดเจ็บดังกล่าว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ขนลุก! มูลนิธิร่วมกตัญญู จัดโต๊ะจีนเชิญดวงวิญญาณตึกสตง.ถล่ม "หนุ่มกู้ภัย" ร้องลั่น "หิว ช่วยด้วย"
"เอกสิทธิ์" เผยมาตรฐาน-คุณภาพภาคอสังหาริมทรัพย์ ปัจจัยสำคัญสร้างเชื่อมั่นความปลอดภัย รองรับพิบัติภัยในอนาคต
"รมว.ท่องเที่ยว" ระดมภาครัฐ-เอกชน ถกปัญหาความปลอดภัย ฟื้นภาพลักษณ์เที่ยวไทย หลังเจอกระแสข่าวด้านลบ
นาทีชีวิต! ส่งเฮลิคอปเตอร์ EC-725 ช่วยผู้ป่วยวิกฤต ส่งถึงมือแพทย์ได้ทันเวลา
วธ. จัดพิธีเจริญพระพุทธมนต์ถวายพระกุศล "เจ้าฟ้าทีปังกรรัศมีโชติ" วันคล้ายวันประสูติ
"สก.นภาพล" ซัดกระทู้ถาม "กทม." เมื่อไหร่จะจ่ายคืนหนี้ BTS ย้ำดอกเบี้ยเพิ่มวันละ 4.5 ล้าน แฉฟาดรายได้ค่าโดยสาร 3 เดือน กว่า 2 พันล้าน แต่ให้เอกชนแบกภาระวิ่งรถไฟฟ้า
จีนสั่งยกเว้นภาษีสินค้านำเข้าบางประเภทจากสหรัฐ
"รองผอ." คดีฮั้วประมูล เผย "3 วิศวกร" รับลงชื่อตรวจงานสร้างตึกสตง.จริง เร่งสอบลายมืออีก 7 ราย ยังปฏิเสธ
"นายกฯ" รับมอบเงิน 5 ล้าน มูลนิธิเรนวูด ช่วยผู้ได้รับผลกระทบแผ่นดินไหว
"อดีตผู้พิพากษา" ชี้ตรง ป.ป.ช.-อสส.ไม่ทำหน้าที่โจทก์ เหตุศาลฎีกาฯ ต้องออกโรงไต่สวนเอง "ทักษิณ"ไม่ติดคุกจริงตามคำพิพากษา

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น