เก๋งตัดหน้ารถตู้ไปงานรับปริญญา ชนสนั่นกลางแยก เจ็บ 10 ราย

ที่ จ.ตรัง เกิดอุบัติเหตุรถตู้โดยสารไปงานรับปริญญา ที่ กทม. ชนกับรถเก๋งที่กลับรถตัดหน้ากระทันหัน ทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 10 ราย

วันที่ 21 เมษายน 2565 เวลา 23.10 น. ได้เกิดอุบัติเหตุรถตู้โดยสารชนกับรถเก๋ง บริเวณสามแยกถนนตรัง-ปะเหลียน เชื่อมทุ่งค่าย-ป่าเตียว ต.ทุ่งค่าย อ.ย่านตาขาว จ.ตรัง มีผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวนมาก เมื่อรถกู้ชีพ กู้ภัย มาถึงที่เกิดเหตุได้ทยอยรับคนเจ็บจากรถเก๋ง 2 คน จากรถตู้โดยสาร 8 คน รวม 10 คนที่ถูกนำตัวไปยังโรงพยาบาล

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ที่เกิดเหตุตรงทางแยกทางร่วมกับรถเก๋ง โตโยต้า วีออส ทะเบียน กง 7429 ตรัง สภาพด้านหน้าและด้านซ้ายของรถพังยับเยินได้รับความเสียหายทั้งคัน พบเศษวัสดุของรถที่เกิดจากการชนเกลื่อนถนน ห่างออกไปประมาณ 80 – 100 เมตร พบรถตู้โดยสารเป็นรถส่วนบุคคล โตโยต้า ทะเบียน นข 6877 สงขลา มีผู้ที่ไม่ได้รับบาดเจ็บนั่งรออยู่หลายคน โดยผู้โดยสารได้ขนสัมภาระกระเป๋าออกมาจากรถ เพราะรถไม่สามารถขับไปได้เพราะสภาพด้านหน้าของรถได้รับความเสียหาย ทางด้านตำรวจ สภ.ย่านตาขาว และพนักงานสอบสวน ได้มาทำการตรวจสถานที่เกิดเหตุ และติดตามตามไปที่โรงพยาบาล เพื่อดูอาการผู้ได้รับบาดเจ็บทั้งหมดพร้อมสอบถามรายละเอียด

จากการสอบถาม นายทวิน ดาแลหมัน นักเรียนชั้น ม. 4 ผู้โดยสารที่โดยสารมากับรถตู้นั่งใกล้คนขับ กล่าวว่า พวกตนเองเดินทางมาจาก อ.ทุ่งหว้า จ.สตูล จำนวน 16 คน เพื่อเดินทางไปร่วมงานรับปริญญาบัตร พี่ชายที่กรุงเทพ ขณะที่รถตู้วิ่งอยู่เลนขวาพอถึงสามแยก มีรถเก๋งขับมาในเลนสวนได้กลับรถตัดหน้าอย่างกระทันหันทำให้รถตู้ชนอย่างแรง จนมีผู้บาดเจ็บดังกล่าว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"ชัยภูมิ" ดีเดย์! ติวเข้มผู้สมัคร ส.ส. ปี 69 เปิดเวทีสมานฉันท์กันเกมฟาวล์ ย้ำชัดกติกาการเงิน-กฎเหล็กหาเสียง
ตม.มุกดาหาร คุมเข้ม ทางน้ำและทางบกเพื่อป้องกันกระทำผิดกฎหมาย
มุกดาหารเปิดรับสมัคร สจ.ฯ แทนตำแหน่งที่ว่าง
จีนออก 'แสตมป์' ชุดพิเศษต้อนรับปีมะเมีย
จีนยูนนานวาดลวดลายบนตัว 'ควาย' สร้างงานศิลป์มีชีวิต
CNN ชี้สิ่งที่สหรัฐต้องการในเวเนซูเอล่าคือรัฐบาลหุ่นเชิด

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​