No data was found

ตร.ออกหมายเรียก ไรเดอร์หนุ่ม ลวนลามนางงาม “ใบบัว”

กดติดตาม TOP NEWS

รองผู้กำกับสถานีตำรวจภูธรเมืองขอนแก่น เผยความคืบหน้ากรณีไรเดอร์หนุ่มกระทำอนาจารนางงามสาว ล่าสุดยังไม่พบตัวและปิดบ้านเงียบไม่สามารถติดต่อได้

กรณีที่นางสาวสโรชา หิรัณยสโรช อายุ 24 ปี หรือใบบัว นางงามไหมขอนแก่นปี 2560 โพสต์ข้อความเตือนภัยผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ระบุว่า ถูกพนักงานไรเดอร์แบรนด์ดัง กระทำการลวนลามขณะซ้อนท้ายมอเตอร์ไซค์ โดยเหตุเกิดช่วงเวลาเกือบตี 1 ของคืนวันที่ 16 เมษายนที่ผ่านมา ได้เรียกใช้บริการไบค์จากหลังมอไปในเมือง แต่พอใกล้ถึงที่หมาย ไรเดอร์พยายามขับอ้อม ไม่ไปส่ง และเอามือมาจับลูบคลำที่ขา พร้อมพูดว่าจะไปโรงแรมหรือไปร้าน สุดท้ายโชคดีที่มาส่ง ร่างกายปลอดภัยดี แต่จิตใจเสียความรู้สึกมากๆ

 

ข่าวที่น่าสนใจ

โดยความคืบหน้าล่าสุดในวันนี้ (19 เมษายน 2565) พ.ต.ท.สุพรรณ สุขพิไลกุล รองผกก.(สอบสวน) สภ.เมืองขอนแก่น เผยว่า หลังจากทำการสอบปากคำน้องใบบัว ผู้เสียหายในคดีอย่างละเอียดและได้ติดต่อไปยังไรเดอร์คู่กรณีที่ถูกกล่าวหาแต่ไม่พบตัวและปิดบ้านเงียบไม่สามารถติดต่อได้ จึงได้ออกหมายเรียกไปแล้ว โดยภูมิลำเนาเป็นคน อ.สีชมพู จ.ขอนแก่น ขณะนี้ในทางคดีก็อยู่ระหว่างการรอตัวไรเดอร์รายนี้มาสอบปากคำและแจ้งข้อหาอนาจาร ตามขั้นตอนแล้วหากไรเดอร์รายนี้หลบหนีไม่มาตามหมายนัดทางพนักงานสอบสวนก็จะพิจารณาใช้ดุลยพินิจในการออกหมายเรียกครั้งเดียวหรือสองครั้ง หรือสามารถออกหมายจับได้ทันที

อย่างไรก็ตามในส่วนที่ไรเดอร์รายนี้มาแจ้งความลงบันทึกประจำวันเมื่อวันที่ 16 เมษายน หลังจากเกิดเหตุเช่นกัน เพื่อแสดงความบริสุทธิ์ใจ โดยยืนยันว่าได้รับนางสาวสโรชาจริง แต่ระหว่างทาง ไม่ได้มีการลวนลามแต่อย่างใดพร้อมทั้งให้เบอร์โทรศัพท์และสถานที่ติดต่อไว้ ทางตำรวจบอกว่าก็เป็นสิทธิ์ที่สามารถทำได้ แต่ก็ไม่เกี่ยวกันกับทางคดีของผู้เสียหาย ทุกอย่างว่ากันไปตามกระบวนการของกฎหมายยืนยันให้ความเป็นธรรมกับทุกฝ่าย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

SAC สั่งหมายหัว“ ชิตตู” ตัวอันตราย พร้อมสอบท่อน้ำเลี้ยง ญาติก็ไม่รอด โดนหางเลขด้วย
"อนุทิน" เปิดพื้นที่ตาบอด สู่ทำเลทอง พัฒนาเมืองให้เติบโตด้วยโครงการจัดรูปที่ดินฯเมืองชัยภูมิ
“ชัยเกษม” มั่นใจ “ดิจิทัลวอลเล็ต” เดินหน้าต่อได้ ลั่นหากมีอุปสรรคก็แก้กันไป
"ซุปเปอร์นายกฯ" เคาะโผปรับครม.เศรษฐา 2 ปิดจ็อบนักวิ่งแย่งเก้าอี้ "รมต."
เพจดังซัด "สส.จิรัฏฐ์" หายเงียบ หลังตร.ออกหมายเรียกครั้งที่สอง แฉซ้ำโดดประชุมสภาฯเก่ง
"สุรเชษฐ์" แขวะคมนาคม สร้างข่าวลดค่าทางด่วน เบื้องหลังแลกขยายสัมปทานBEM
"รมว.ยุติธรรม" เร่งแก้ปัญหายาเสพติดชายแดนใต้ ภาคประชาชน จำนวน 60 ตำบล 120 คน
เปิดใจครั้งแรก "สาวช้ำรัก" เจ้าของไวรัลกุสุมา สันป่าเหียง ถูกแฟนนอกใจ เจ้าตัวย้ำจำเป็นบทเรียนชีวิต เตรียมมูฟออน
วีซ่าฟรีหนุนคนไทยเที่ยวจีนคึกคัก
อินเดีย ร้อนจัด! ผู้ประกาศข่าวเป็นลมขณะออกอากาศ

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น