“รถทัวร์ กรุงเทพฯ-น่าน” เสียหลักพลิกคว่ำ พบผู้บาดเจ็บหลายราย

กดติดตาม TOP NEWS

เกิดอุบัติเหตุรถทัวร์ กรุงเทพฯ ปลายทาง จ.น่าน พลิกคว่ำริมถนนสายบายพาสสี่แยกหนองอ้อ – สี่แยกอินโดจีน มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 10 ราย

วันนี้ (18 เม.ย.65) เวลา 04.30 น. ร.ต.ท.ณัฐชัย ศักดิ์บูรณาเพชร รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองพิษณุโลก รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถทัวร์พลิกคว่ำริมถนนสายบายพาสสี่แยกหนองอ้อ – สี่แยกอินโดจีน หมู่ที่ 2 ตำบลบึงพระ อำเภอเมือง จังหวัดพิษณุโลก มีผู้บาดเจ็บจำนวนหลายราย ไปตรวจสอบพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่สมาคมกู้ภัยข่าวภาพ พิษณุโลก พบรถทัวร์สีฟ้าขาว ทะเบียน 12-8688 กทม. ต้นทางกรุงเทพฯ ปลายทาง จ.น่าน ของบริษัทบุษราคัม ยี่ห้อเบนซ์ พลิกคว่ำตะแคงซ้ายอยู่ในร่องริมถนนและส่วนหัวรถทับรถยนต์เก๋งที่จอดคลุมผ้าไว้เพื่อรอการซ่อมของศูนย์ซ่อมสีและตัวถังมาตรฐานทีเอ็น ซึ่งจอดอยู่หน้าศูนย์ได้รับความเสียหายเล็กน้อย

สอบถาม นายสำเริง นิลทัพ อายุ 62 ปี บ้านเลขที่ 50/154 หมู่ที่ 15 ต.ดู่ใต้ อ.เมือง จ.น่าน คนขับรถทัวร์ ทราบว่า ออกเดินทางมาจากกรุงเทพฯ เวลาประมาณ 20:30 น. วันที่ 17 เม.ย. มีผู้โดยสารทั้งหมด 12 คน พอเข้าเขตเมืองพิษณุโลกได้จอดส่งผู้โดยสาร จำนวน 2 คน ที่บริเวณหน้ามหาวิทยาลัยนเรศวรใกล้กับสี่แยกหนองอ้อ ก่อนที่จะขับมุ่งหน้ามาตามถนนเพื่อเข้าจุดตรวจที่ บขส.แห่งที่ 2 ต.สมอแข อ.เมืองพิษณุโลก โดยใช้ความเร็วไม่เกิน 80 กม.ต่อชั่วโมง รถก็ประสบอุบัติเหตุรถเกิดไหลลงไหล่ทาง แล้วควบคุมรถไม่ได้ทำให้รถลงไปในร่องริมถนนแล้วหมุนจนพลิกตะแคง ส่งผลให้ผู้โดยสารที่อยู่บนรถทั้ง 10 คนได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่สมาคมกู้ภัยข่าวภาพนำผู้บาดเจ็บทั้งหมดส่งให้แพทย์รักษาตัวที่โรงพยาบาลพิษณุเวช และโรงพยาบาลกรุงเทพพิษณุโลก โดยผู้บาดเจ็บเป็นชาย 7 คน หญิง 3 คน ส่วนสาเหตุการเกิดอุบัติเหตุที่แท้จริงตำรวจจะได้ทำการสืบสวนสอบสวนเพื่อดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก