“บิ๊กป้อม”เคลื่อนไหว หลัง พปชร.เปลี่ยนคณะกรรมการบริหารครั้งใหม่

“บิ๊กป้อม” มั่นใจปรับโครงสร้างพลังประชารัฐแล้ว ไม่มีคลื่นใต้น้ำแน่ ลั่นตนเองยังอยู่ไม่มีปัญหาเด็ดขาด เปลี่ยนเลขาพรรคไม่เกี่ยวปรับ ครม.

วันที่ 19 มิ.ย. – พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ กล่าวถึงกรณีที่ประชุมใหญ่สามัญประจำปีพรรคพลังประชารัฐ เลือกกรรมการบริหารพรรคชุดใหม่ ที่มีตนเองเป็นหัวหน้าพรรคอีกสมัย และ ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า รมช.เกษตรและสหกรณ์ ขยับเป็นเลขาธิการพรรคคนใหม่จะมีความขัดแย้งอีกหรือไม่ว่า“ไม่มีหรอก ไม่มีอะไรเลย”

เมื่อถามย้ำว่า จะไม่มีแรงกระเพื่อมภายในพรรคอีกแล้วใช่หรือไม่ พล.อ.ประวิตร ก็ยังยืนยันว่า ไม่มี เพราะการปรับเปลี่ยนคณะกรรมการบริหารพรรคครั้งที่แล้ว ก็ไม่มีแรงกระเพื่อมอะไร มีแต่สื่อที่เขียนกันเอง โดยพล.อ.ประวิตรกล่าวย้ำว่า “ไม่มี ผมยังอยู่ ไม่มีอะไรหรอก”

ผู้สื่อข่าวถามว่า มีการเปลี่ยนเลขาธิการพรรค จะทำให้มีการปรับคณะรัฐมนตรี (ครม.) ตามมาด้วยหรือไม่ พล.อ.ประวิตรกล่าวว่า เป็นคนละเรื่องกันเปลี่ยนกรรมการบริหารเป็นเรื่องของพรรค จะเกี่ยวกับการปรับ ครม. ได้อย่างไร ส่วนที่ไม่ได้เข้าร่วมประชุมใหญ่สามัญประจำปีพรรคพลังประชารัฐ เนื่องจากได้ลาออกจากเป็นหัวหน้าพรรค ก่อนเลือกใหม่อีกครั้งเท่านั้น

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

สนับสนุน TOPNEWS ด้วยการซื้อสินค้าคุณภาพจาก Sbuyzone 

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก