ญี่ปุ่นเปิดบาร์ธีมฟิตเนส บริการด้วยสาวนักเพาะกล้าม

ยิ่งอยู่ในช่วงกักตัวและล็อคดาวน์ เทรนด์ดูแลสุขภาพยิ่งมาแรง ที่ญี่ปุ่นตอนนี้กระแสที่กำลังได้รับความสนใจคือ มัสเซิล เกิร์ลส์ (Muscle Girls) บาร์กึ่งฟิตเนสที่มีสาวๆนักเพาะกล้ามมาให้บริการ

ญี่ปุ่นขึ้นชื่อเรื่องบาร์และคาเฟ่ที่มาพร้อมกับธีมแปลกๆ และหลากหลาย แต่บาร์มัสเซิล เกิร์ลส์ที่โตเกียวแห่งนี้เป็นบาร์เพาะกายสาวแห่งแรกและแห่งเดียวของญี่ปุ่น มัสเซิล เกิลส์ ก่อตั้งขึ้นโดย เอริ สาวเพาะกายที่ชื่นชอบการออกกำลังกายอย่างมาก เธอเป็นทั้งยูทูบเบอร์และพนักงานบริษัท แถมยังเป็นนักเพาะกายสาวกล้ามโตอีกด้วย
เดิมที ม้สเซิล เกิร์ลส์ ทำเป็นฟิตเนสสำหรับผู้หญิง แต่ภายหลังเอริปรับเปลี่ยนให้เป็นบาร์ โดยมีอุปกรณ์เครื่องออกกำลังกาย เป็นพร้อพประดับร้าน ให้บริการโดยสาวๆนักเพาะกาย ซึ่งไม่เพียงแค่เสิร์ฟอาหารและเครื่องดื่มเท่านั้น แต่ยังมีการเต้นออกกำลังและเบ่งกล้ามปูโชว์เพื่อให้ความบันเทิงกับลูกค้าอีกด้วย
ในช่วงที่กรุงโตเกียวถูกล็อคดาวน์ บรรดาสาวๆต้องใช้วิธีทักทายและโชว์เพาะกล้ามให้แฟนคลับดูผ่านทางออนไลน์ไปพลางๆก่อน แต่มีแผนจะกลับมาเปิดให้บริการอีกครั้งเร็วๆนี้ หลังจากโตเกียวปลดล็อคในวันอาทิตย์นี้

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"ดร.สามารถ" ถอดสมการเลือกหัวหน้าปชป. "ขั้วอำนาจเดิม" ได้เปรียบหลายขุม รอวัดใจโหวตเตอร์ ตัดสินใจทำเพื่อพรรคหรือใครแน่?
มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง ลงพื้นที่ แจกจ่ายเครื่องอุปโภคบริโภคแก่ผู้ประสบภัย มอบเงินและกระเช้าปลอบ พร้อมมอบเงินช่วยเหลือกรณีบ้านพังทั้งหลัง
สนธิกำลังรวบ 52 แรงงานเถื่อนกลางดึก! จ่ายค่าหัว 1.8 หมื่น หวังเข้าอยุธยา-สุราษฎร์
ชุ่มฉ่ำแต่เช้า อุตุฯเตือนทั่วไทยเจอฝนฟ้าคะนอง ตลอดทั้งวัน 41 จังหวัดอ่วม กทม.ฝนหนัก 70 %
หนุ่ม ขี่รถ เข้าป่า หวังไปถ่ายรูปวิวน้ำตก ใช้ GPS นำทางพาหลงรถเสียหลักล้มกลางเนินเขา ต้องเดินเท้ากว่า 2 กม.ขอความช่วยเหลือ
ชาวบ้าน ผวา 2 แก๊งโจ๋เปิดศึก ไล่ตี ปาระเบิด กันกลางถนน

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​