ญี่ปุ่นเปิดบาร์ธีมฟิตเนส บริการด้วยสาวนักเพาะกล้าม

ยิ่งอยู่ในช่วงกักตัวและล็อคดาวน์ เทรนด์ดูแลสุขภาพยิ่งมาแรง ที่ญี่ปุ่นตอนนี้กระแสที่กำลังได้รับความสนใจคือ มัสเซิล เกิร์ลส์ (Muscle Girls) บาร์กึ่งฟิตเนสที่มีสาวๆนักเพาะกล้ามมาให้บริการ

ญี่ปุ่นขึ้นชื่อเรื่องบาร์และคาเฟ่ที่มาพร้อมกับธีมแปลกๆ และหลากหลาย แต่บาร์มัสเซิล เกิร์ลส์ที่โตเกียวแห่งนี้เป็นบาร์เพาะกายสาวแห่งแรกและแห่งเดียวของญี่ปุ่น มัสเซิล เกิลส์ ก่อตั้งขึ้นโดย เอริ สาวเพาะกายที่ชื่นชอบการออกกำลังกายอย่างมาก เธอเป็นทั้งยูทูบเบอร์และพนักงานบริษัท แถมยังเป็นนักเพาะกายสาวกล้ามโตอีกด้วย
เดิมที ม้สเซิล เกิร์ลส์ ทำเป็นฟิตเนสสำหรับผู้หญิง แต่ภายหลังเอริปรับเปลี่ยนให้เป็นบาร์ โดยมีอุปกรณ์เครื่องออกกำลังกาย เป็นพร้อพประดับร้าน ให้บริการโดยสาวๆนักเพาะกาย ซึ่งไม่เพียงแค่เสิร์ฟอาหารและเครื่องดื่มเท่านั้น แต่ยังมีการเต้นออกกำลังและเบ่งกล้ามปูโชว์เพื่อให้ความบันเทิงกับลูกค้าอีกด้วย
ในช่วงที่กรุงโตเกียวถูกล็อคดาวน์ บรรดาสาวๆต้องใช้วิธีทักทายและโชว์เพาะกล้ามให้แฟนคลับดูผ่านทางออนไลน์ไปพลางๆก่อน แต่มีแผนจะกลับมาเปิดให้บริการอีกครั้งเร็วๆนี้ หลังจากโตเกียวปลดล็อคในวันอาทิตย์นี้

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

สนับสนุน TOPNEWS ด้วยการซื้อสินค้าคุณภาพจาก Sbuyzone 

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก