แม่ค้าขายยำแหนมในตลาดสดจอหอปิ๊งไอเดีย ลงทุนแต่งชุดโจ๊กเกอร์สร้างสีสันเรียกลูกค้า

กดติดตาม TOP NEWS

โคราช แม่ค้าขายยำแหนม แต่งชุดโจ๊กเกอร์สร้างสีสันในวันเทศกาลสงกรานต์ 2565 เพื่อไม่ให้บรรยากาศซบเซา

วันที่ 14 เมษายน 2565 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่บริเวณหน้าเซเว่นตลาดสดจอหอ ตำบลจอหอ อำเภอเมือง จังหวัดนครราชสีมา แม่ค้าขายยำแหนมแต่งตัวสร้างสีสันแต่งชุดโจ๊กเกอร์ ให้แก่ลูกค้าที่มาจับจ่ายซื้อของภายในตลาดสดจอหอ สร้างสีสันวันสงกรานต์ เรียกรอยยิ้มจากลูกค้าที่เดินผ่านไปผ่านมา และลูกค้าขาจรที่ขณะเดินผ่านไปมาต้องหยุดจ้องมองแม่ค้าที่แต่งชุดโจ๊กเกอร์ เรียกซื้อยำแหนมในราคาชุดละ 50 บาท เพื่อหยุดดูว่าเป็นนักแสดงตลก หรือว่าเป็นแม่ค้าตัวจริงที่เข้าร่วมเทศกาลวันสงกรานต์ได้อย่างมีความสุขสนุกสนานในการขายของ

webp

webp

webp

นางอัญชลี ศรีสงค์ อายุ 62 ปี หรือ (เจ๊น้อยยำแหนม) แม่ค้าขายยำแหนม เปิดเผยว่า ตนขายมาได้ 10 ปีแล้ว และเป็นคนที่ชอบความสนุกสนาน โดยจะแต่งตัวขายของให้เข้ากับเทศกาลทุกเทศกาล ไม่ว่าปีใหม่ ตรุษจีน สงกรานต์ก็จะแต่งตัวแบบจัดเต็ม ทำให้ทุกเทศกาลก็จะขายดี และครั้งนี้ลงทุนไปซื้อชุดโจ๊กเกอร์มาเป็นเงิน จำนวน 400 บาท มาแต่งในช่วงเทศกาลวันสงกรานต์ประจำปี 65 และได้รับคำชื่นชมจากลูกค้าว่าน่ารัก และร่วมสมัยเข้ากับเทศกาลได้ดี จึงทำให้มีกำลังใจในการขายของ และมีความสุขที่ได้ทำมาหากินและสร้างสีสันภายในตลาดสดจอหอ ซึ่งเพื่อนๆ แม่ค้าก็พอใจ ร่วมสนุกกันอย่างสนุกสนาน.

webp

webp

webp

ภาพ/ข่าว ณัฐพงศ์ อรชร ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.นครราชสีมา

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก