ปูพรมค้นหาหนุ่มวัย 33 หายตัวลึกลับในเทือกเขาสุเทพ 9 วัน หวั่นเกิดอันตราย!

อาสาสมัครกู้ภัย ฝ่ายปกครอง ตำรวจ สภ.หนองบอน กว่า 20 นาย ระดมค้นหา หนุ่มวัย 33 ปี พลัดหลงอยู่ในเทือกเขาสุเทพ นาน 9 วัน หวั่นเกิดอันตราย

วันที่ 18 มิ.ย.64 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ชุดติดตามผู้สูญหาย ที่ประกอบด้วย หน่วยงานในพื้นที่ ทั้ง อาสาสมัครกู้ภัย เจ้าหน้าที่ชุดติดตามและเฝ้าระวังช้าง ฝ่ายปกครอง ตำรวจ สภ.หนองบอน จ.ตราดจำนวนกว่า 20 นาย ร่วมกันออกค้นหา นายวัชระ จันทอง อายุ 33 ปี ชาวตำบลหนองบอน อ.บ่อไร่ จ.ตราด ที่หายออกจากบ้านพักเมื่อวันที่ 9 มิ.ย.ที่ผ่านมา ซึ่งถึงวันนี้เป็นวันที่ 9 แล้ว

11357 522x696 1

 

โดยเจ้าหน้าที่ชุดติดตามรวมตัวกันแล้ววางแผนการค้นหา ซึ่งจุดหมายที่ชุดค้นหาจะเข้าไปคือเทือกเขาสุเทพ ที่อยู่ในพื้นที่ตำบลหนองบอน เขาสุเทพดังกล่าว ชาวบ้านในพื้นที่รู้ว่าเป็นถิ่นที่อยู่อาศัยของช้างป่าที่มีจำนวนหลาย 10 ตัว การเข้าค้นหา จึงต้องมีชุดเฝ้าระวังช้างป่าร่วมไปด้วย

จากการสอบถามญาติของ นายวัชระ บอกว่าเมื่อวันที่ 9 นายวัชระ เดินถือเชือก 1 เส้นเดินออกไปด้านหลังบ้านแล้วก็หายไป ญาติพี่น้อง พร้อมด้วยอาสาสมัครกู้ภัยออกค้นหา ตามสวนและบ้านเพื่อน บ้านญาติพี่น้อง ส่วนบนเขาสุเทพไม่ได้ขึ้นไปค้นหา เนื่องจากเป็นพื้นที่ ที่ช้างป่าอาศัยอยู่กลัวจะเกิดอันตราย

“วันนี้ทางญาติจึงร้องขอให้ชุดเฝ้าระวังช้างป่าของอุทยานน้ำตกคลองแก้ว และน้ำตกคลองหินดาด ให้ร่วมช่วยค้นหาบนเขาสุเทพ ซึ่งขณะนี้ชุดเจ้าหน้าที่กำลังอยู่ระหว่างการออกค้นหาแบบปูพรมแล้ว” ญาตินายวัชระ กล่าว

 

11613 696x313 1

 

11622 696x313 1

 

11629 696x313 1

 

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

สนับสนุน TOPNEWS ด้วยการซื้อสินค้าคุณภาพจาก Sbuyzone 

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก