“พี่ชายแตงโม” ฉะทะเลาะกัน-ขัดขากันเอง ถ้าร่วมมือป่านนี้อีกฝ่ายคงได้นอนใน…แล้ว

"พี่ชายแตงโม" ฉะทะเลาะกัน-ขัดขากันเอง ถ้าร่วมมือป่านนี้อีกฝ่ายคงได้นอนใน...แล้ว

เมื่อวันที่ 13 เมษายน 2565 ทางด้าน ต่อย ดายศ พี่ชายของดาราสาว แตงโม นิดา ได้มีการโพสต์เฟซบุ๊กเกี่ยวกับคดีของน้องสาว โดยระบุว่า “ทะเลาะกัน ฟ้องกันไปมา ขัดแข้งขัดขากันเอง ถ้าเปลี่ยนเป็นร่วมมือกัน แล้วตั้งเป้าหมายที่ชัดเจน ที่ตั้งไว้ตั้งแต่แรกเหมือนที่เคยบอกกันป่านนี้ อีกฝ่ายคงได้ไปนอนใน……..กันหมดแล้ว แล้วไม่ต้องมาถามว่าผมทำอะไรบ้าง สิ่งที่ผมทำ ผมไม่ได้ต้องการจะให้ใครรู้ ผมทำแบบเงียบ ๆ มาโดยตลอด ไม่จำเป็นจะต้องให้ใครทราบข้อมูล ถ้ามันไม่ได้ส่งให้เกิดผลดี ส่วนใครอยากจะ move on ก็เชิญเลยนะครับ กรรมคงจะติดตัวคุณไปตลอดเองครับ เพราะคุณไม่ใช่คนในครอบครัวผม ความเสียใจที่เกิดขึ้นมาคุณไม่ได้สูญเสียน้องแบบผม พวกคุณมันก็แค่ #คนเลว ๆ ที่น้องผมพลาดไปรู้จักกับพวกคุณ”

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

นักกีฬาจาก 4 เทศบาล สมุทรปราการ แข่งขันกีฬา E-SPORT “ตากสินระยองเกมส์ 2025”
TSB สานฝันให้เป็นจริง มอบรถบัสไฟฟ้ามูลค่า 4.2 ล้านบาท แก่ โรงเรียน 'หมอนทองวิทยา' เพื่อใช้สนับสนุนการเรียนรู้แก่น้องนักเรียนและเยาวชน
“ดร.ฉลาด ขามช่วง” นำคณะผู้แทนสภาฯ ศึกษาดูงานญี่ปุ่น หนุนความร่วมมือ ไทย–ญี่ปุ่น เสริมการค้า–การลงทุน
"สุดารัตน์" ประกาศปักธง "ไทยสร้างไทย" สร้างการเมืองสุจริต ลั่นจะไม่ปล่อยให้ใครโกง นำปท.เดินหน้าพ้นหลุมดำความยากจน
จับโป๊ะ “เพชร” ดิ้นอ้างหลักฐานย้อนถึงยุค "อนาคตใหม่" ป้องสส.ส้มใช้เงินภาษีคนไทย จ้างเด็กนร.เป็นผู้ช่วย ทำยิ่งน่าสงสัยหนัก
ผบ.ตร.สั่งปูพรมตรวจเสาสัญญาณชายแดน ตัดแขนขาแก๊งคอลเซ็นเตอร์และสแกมเมอร์ ปิดช่องสัญญาณเอื้ออาชญากรเพื่อนบ้าน

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​