“ชัยวุฒิ”หนุน ‘บิ๊กป้อม’ นั่งหัวหน้าพปชร.หัวใจสำคัญพาพรรคข้ามปัญหา

"ชัยวุฒิ" ชี้ "ธรรมนัส" นั่งเลขาพรรค ถือเป็นคีย์แมนของพรรคอยู่แล้ว ขณะที่แนวทางการทำงานไม่เปลี่ยนแปลง พร้อมชู "บิ๊กป้อม" นั่งหัวหน้าพปชร. ระบุ หัวใจสำคัญพาพรรคข้ามปัญหาทุกอย่าง

วันที่ 18 มิถุนายน – ที่ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติ ขอนแก่น นายชัยวุฒิ ธนาคมานุสรณ์ รมว.ดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม ให้สัมภาษณ์หลังเลือกคณะกรรมการบริหารพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) โดยที่ประชุมเลือก ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า รมช.เกษตรและสหกรณ์ เป็นเลขาธิการพรรค พปชร.คนใหม่ ว่า ร.อ.ธรรมนัส เป็นที่รู้จักของสมาชิกพรรคอยู่แล้ว มีบทบาทในพรรคมาตลอดตั้งแต่เริ่มก่อตั้งพรรค ดังนั้นแนวทางการทำงานไม่เปลี่ยนแปลงอะไร คงมีแนวทางเหมือนเดิม เพราะถือว่าเป็นคีย์แมนของพรรคอยู่แล้ว

 

ส่วนการปรับโครงสร้างครั้งนี้ เพื่อจัดทัพเตรียมสำหรับการเลือกตั้งครั้งหน้าหรือไม่นั้น นายชัยวุฒิกล่าวว่า พรรคการเมืองต้องเตรียมพร้อมตลอดเวลา ส่วนการเลือกตั้งครั้งหน้าจะได้คะแนนกลับมาเท่าไหร่นั้นขึ้นอยู่กับทุกคนในพรรคมากกว่า ไม่ว่าจะเป็น ร.อ.ธรรมนัส หรือใคร มาเป็นเลขาพรรค ต้องทำให้พรรคสามัคคีกันและช่วยกันทำงาน แบ่งหน้าที่กันทำงานเพื่อให้กระบวนการทางการเมืองเข้มแข็ง ตอนนี้ไม่ได้อยู่ที่ใครคนใดคนหนึ่ง แต่ที่สำคัญคืออยู่ที่ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ ยังเป็นหัวหน้าพรรค ตรงนี้คือหัวใจสำคัญที่จะนำพาพรรคก้าวข้ามผ่านปัญหาต่างๆ ไปได้

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"นันทิวัฒน์" จี้โดนใจ รัฐบาล ต้องยื่นหมูยื่นแมว ถ้ากัมพูชาสารพัดขอ ต้องเริ่มจากคืน 3 จุดสำคัญให้ไทยก่อนพิจารณาข้อเสนอกลับไป
เพชรบูรณ์ ระดมใหญ่! ปล่อยแถว ตร.-ทหาร-ฝ่ายปกครอง กวาดล้างอาชญากรรมรับลอยกระทง
ป.ป.ท. เขต 6 ลุยตรวจทรัพยากรน้ำที่ 9 ใช้งบ 49 ล้านสร้างระบบกระจายน้ำแล้วทิ้งร้าง
นาน้อยเดือด ลูกซองสั้นลั่นกลางบ้าน มือปืนโมโหถูกทวงหนี้ ยิงสาหัส 2 ต่อหน้าญาติ
ซาตินปันสุข ส่งมอบผ้านวม 350 ผืน ช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยจังหวัดอุตรดิตถ์
ตร.ตามรวบคนร้ายตะเวนขโมย จยย. ยึดของกลางเพียบ

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​