“ชัยวุฒิ”หนุน ‘บิ๊กป้อม’ นั่งหัวหน้าพปชร.หัวใจสำคัญพาพรรคข้ามปัญหา

"ชัยวุฒิ" ชี้ "ธรรมนัส" นั่งเลขาพรรค ถือเป็นคีย์แมนของพรรคอยู่แล้ว ขณะที่แนวทางการทำงานไม่เปลี่ยนแปลง พร้อมชู "บิ๊กป้อม" นั่งหัวหน้าพปชร. ระบุ หัวใจสำคัญพาพรรคข้ามปัญหาทุกอย่าง

วันที่ 18 มิถุนายน – ที่ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติ ขอนแก่น นายชัยวุฒิ ธนาคมานุสรณ์ รมว.ดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม ให้สัมภาษณ์หลังเลือกคณะกรรมการบริหารพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) โดยที่ประชุมเลือก ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า รมช.เกษตรและสหกรณ์ เป็นเลขาธิการพรรค พปชร.คนใหม่ ว่า ร.อ.ธรรมนัส เป็นที่รู้จักของสมาชิกพรรคอยู่แล้ว มีบทบาทในพรรคมาตลอดตั้งแต่เริ่มก่อตั้งพรรค ดังนั้นแนวทางการทำงานไม่เปลี่ยนแปลงอะไร คงมีแนวทางเหมือนเดิม เพราะถือว่าเป็นคีย์แมนของพรรคอยู่แล้ว

 

ส่วนการปรับโครงสร้างครั้งนี้ เพื่อจัดทัพเตรียมสำหรับการเลือกตั้งครั้งหน้าหรือไม่นั้น นายชัยวุฒิกล่าวว่า พรรคการเมืองต้องเตรียมพร้อมตลอดเวลา ส่วนการเลือกตั้งครั้งหน้าจะได้คะแนนกลับมาเท่าไหร่นั้นขึ้นอยู่กับทุกคนในพรรคมากกว่า ไม่ว่าจะเป็น ร.อ.ธรรมนัส หรือใคร มาเป็นเลขาพรรค ต้องทำให้พรรคสามัคคีกันและช่วยกันทำงาน แบ่งหน้าที่กันทำงานเพื่อให้กระบวนการทางการเมืองเข้มแข็ง ตอนนี้ไม่ได้อยู่ที่ใครคนใดคนหนึ่ง แต่ที่สำคัญคืออยู่ที่ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ ยังเป็นหัวหน้าพรรค ตรงนี้คือหัวใจสำคัญที่จะนำพาพรรคก้าวข้ามผ่านปัญหาต่างๆ ไปได้

 

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

สนับสนุน TOPNEWS ด้วยการซื้อสินค้าคุณภาพจาก Sbuyzone 

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก