“วิรัช” รับ “ธรรมนัส” เตรียมนั่งเลขาพรรค ตามสื่อรายงานเป๊ะ

“วิรัช” รับ “ธรรมนัส” เต็งเลขาพรรคตามสื่อบอก แซวเหมือนอยู่ในเหตุการณ์ เผยเลขาฯคนเก่า-ว่าที่คนใหม่ เคลียร์แล้ว

วันนี้ (18 มิ.ย.) ที่ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติ ขอนแก่น นายวิรัช รัตนเศรษฐ ส.ส. บัญชีรายชื่อพรรคพลังประชารัฐ ให้สัมภาษณ์ ว่า สำหรับการประชุมใหญ่ของพรรคพลังประชารัฐครั้งนี้ ได้มีการเชิญสมาชิกจากจังหวัดขอนแก่น 250 คน และจากจังหวัดนครราชสีมา 120 คน ส่วนที่มีชื่อ ร้อยเอก ธรรมนัส พรหมเผ่า รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ มาเป็นเลขาธิการพรรคคนใหม่นั้น รับว่า ใกล้เคียงความจริงขอให้ ติดตามดูข้างในห้องประชุม

CB84C6F1 F6A7 43DC A758 23B3059FCDB2

ส่วนจะมีการเสนอชื่อเดียวใช่หรือไม่ นายวิรัช ระบุว่า “ทำนองนั้น ถึงเวลานี้แล้ว อีก 2-3 ชั่วโมงก็น่าจะเรียบร้อยหมด ขอให้ผ่านที่ประชุมก่อน ตนไม่อยากพูดไปก่อนล่วงหน้า การเปลี่ยนเลขาธิการพรรคครั้งนี้เพื่อเตรียมพร้อมสู้ศึกเลือกตั้งครั้งหน้าที่จะถึงนี้หรือไม่ นายวิรัช กล่าวว่า อีก 2 ปีข้างหน้า เพราะนายกรัฐมนตรี บอกจะอยู่ครบวาระ

34101C04 69F3 4EB3 AEFD 5B0B8356DDFD

ส่วนการเสนอชื่อ ร้อยเอกธรรมนัส ได้มีการพูดคุยกับกลุ่มต่างๆ ภายในพรรคแล้วหรือไม่  นายวิรัช ยอมรับว่า เมื่อสักครู่ก็อยู่กันอย่างพร้อมหน้าพร้อมตา ทั้งเลขาธิการพรรคคนเก่า และว่าที่เลขาธิการพรรคคนใหม่  ทุกคนอยู่พร้อมกันหมด

 

ส่วนขณะนี้  พลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณ ในฐานะหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ ได้ลาออกจากการเป็นหัวหน้าพรรคใช่หรือไม่ นายวิรัช นิ่งคิดสักครู่หนึ่ง ก่อนตอบว่า ทุกอย่างข่าวลงไปหมดแล้ว ตนก็เลยไม่รู้จะตอบอย่างไร ส่วนจากข่าวที่ออกมาตรงใช่หรือไม่ นายวิรัช กล่าว่า เหมือนกับนั่งอยู่ในเหตุการณ์ พร้อม ย้ำว่าการปรับโครงสร้างพรรคครั้งนี้ มีสัดส่วนกรรมการพรรคที่ลดลง.

 

 

 

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

สนับสนุน TOPNEWS ด้วยการซื้อสินค้าคุณภาพจาก Sbuyzone 

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก