“ทนายนกเขา” ยื่นข้อมูลดีเอสไอเพิ่ม 4 ประเด็นเงื่อนงำแตงโมเสียชีวิต

กดติดตาม TOP NEWS

"ทนายนกเขา" ยื่นข้อมูลดีเอสไอเพิ่ม 4 ประเด็นเงื่อนงำแตงโมเสียชีวิต

วันที่ 12 เม.ย. 65 ที่กรมสอบสวนคดีพิเศษ (ดีเอสไอ) ถนนแจ้งวัฒนะ นายนิติธร ล้ำเหลือ กลุ่มประชาชนคนไทย (ปท.) เดินทางยื่นหนังสือให้ถ้อยคำต่อพนักงานสอบสวนคดีพิเศษ ชี้แจงประเด็น เพิ่มเติมกรณี น.ส.นิดา พัชรวีรพงศ์ “แตงโม” ตกเรือเสียชีวิต หลังเคยยื่นขอให้ดีเอสไอรับเป็นคดีพิเศษ

นายนิติธร กล่าวว่า มายื่นข้อมูลให้ดีเอสไอเพิ่มเติม 4 ประเด็นเกี่ยวกับบาดแผลมีลักษณะคล้ายลิ่มเลือด เมื่อขยายรูปภาพจะเห็นว่าขอบบาดแผลเรียบและมีคราบเลือด คาดว่าเกิดขึ้นก่อนตกลงน้ำ และไม่น่าจะเกี่ยวข้องกับใบพัดเรือ , เรื่องข้อมูลเรือลำเกิดเหตุ แนะนำให้เชิญ นายปริญญา หอมเอนก เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านความมั่นคงปลอดภัยสารสนเทศและระบบเทคโนโลยีสารสนเทศ และ วิศวกรผู้เชี่ยวชาญด้านเรือ มาให้ข้อมูลเพื่อวิเคราะห์รายละเอียด , ประเด็นเรื่องผู้บงการ มีการเตรียมคดีอาจมีการแทรกแซง และ ประเด็นข้อมูลที่ยื่นให้ตำรวจภูธร ภาค 1 วานนี้ (11 เม.ย.) มามอบให้ดีเอสไอ

 

ขณะนี้ ดีเอสไอ อยู่ระหว่างรวบรวมข้อมูลและเรียกบุคคลเกี่ยวข้องเข้าให้ถ้อยคำเพื่อเป็นหลักฐาน ก่อนพิจารณาดำเนินการตามขั้นตอนต่อไป

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก