โซเซี่ยลแห่แชร์รัวๆ ตร.จราจรนครปฐม ช่วยเด็กแขนติดแบริเออร์

ผู้บังคับบัญชาปลื้ม ผู้หมวด จราจรนครปฐม รุดช่วยเด็กน้อย แขนติดแบริเออร์ ปลอดภัย หลังโซเชียลแห่กดไลฟ์รัวๆ

วันนี้( 17 มิ.ย  2564) ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ(ตร.)  พ.ต.อ.หญิง ศิริกุล กฤตพิทยบูรณ์ รองโฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ (ตร.) เปิดเผยว่า จากกรณีที่ มีการแชร์คลิปภาพ ตำรวจช่วยเด็กที่แขนติด แบริเออร์ และได้รับคำชมจาก พี่น้องประชาชนนั้น กรณีดังกล่าว ผู้บังคับบัญชาระดับสูง ของสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ได้ทราบและเห็นคลิปภาพแล้ว โดยผู้บังคับบัญชาระดับ ตร.ทุกนาย ต่างก็ชื่นชม นายตำรวจคนดังกล่าว ที่ได้ปฏิบัติหน้าที่ ให้เป็นที่พึ่งของประชาชน  เป็นผู้พิทักษ์สันติราษฎร์ และบำบัดทุกข์บำรุงสุขเพื่อประชาชน ซึ่งเป็นไปตามเจตนาและนโยบายของ พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผบ.ตร.  รวมถึง ผู้บังคับบัญชาโดยตรง พล.ต.ต.นัยวัฒน์ ผะเดิมชิต รอง ผบช ภ 7 รรท.ผบก.ภ จว.นครปฐม เอง ก็ได้ชื่นชม ร.ต.ท.ศักดิ์ชัย บุษบา รอง สว.(จร.) สภ.เมืองนครปฐม ที่ได้ช่วยเหลือเด็กแขนติดรูแบริเออร์จนปลอดภัย

1461386

  ทางด้าน ร.ต.ท.ศักดิ์ชัย กล่าวว่าจากเหตุเมื่อ 16 มิ.ย.64 เวลาประมาณ 11.00 น. ที่ผ่านมา ได้รับแจ้งจากประชาชนที่ผ่านหน้า สภ.เมืองนครปฐมว่ามีเด็กแขนติดอยู่ที่แบริเออร์พลาสติกบริเวณหน้า สภ.เมืองนครปฐม จึงได้รีบไปตรวจสอบบริเวณดังกล่าว พบเด็กผู้หญิงอายุประมาณ 2 ขวบแขนข้างซ้ายติดอยู่ในรูแท่งแบริเออร์พลาสติก เด็กไม่สามารถเอาแขนออกจากแท่งแบริเออร์ได้ จึงได้เข้าไปทำการช่วยเหลือเด็กนำแขนออกจากแท่งแบริเออร์ดังกล่าว ดีใจที่เด็กปลอดภัย คุณแม่เด็กก้อดีใจ ซึ่งมันเป็นหน้าที่อยู่แล้วเป็นการอำนวยความสะดวกและความปลอดภัยให้กับพี่น้องประชาชน มันคืองานบริการของเราทุกนาย

1623926947610

ร่างข่าวแจกชื่นชมตำรวจ Copy

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

สนับสนุน TOPNEWS ด้วยการซื้อสินค้าคุณภาพจาก Sbuyzone 

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก