พรุ่งนี้ราคาน้ำมัน “เบนซิน-แก๊สโซฮอล์” ปรับเพิ่ม 50 สตางค์

PTT Station และบางจาก แจ้งปรับราคาพรุ่งนี้ (8 เม.ย.) น้ำมัน "เบนซิน-แก๊สโซฮอล์" ขึ้นอีก 50 สตางค์ต่อลิตร

วันที่ 7 เม.ย. 65 PTT Station และ บางจาก แจ้งปรับราคาขายปลีกน้ำมันกลุ่มเบนซินและแก๊สโซฮอล์ทุกชนิดขึ้น 50 สตางค์ต่อลิตร ส่วนกลุ่มดีเซลทุกชนิด คงเดิม มีผล 8 เม.ย.65 เวลา 05.00 น. เป็นต้นไป

การปรับราคาดังกล่าวมีผลทำให้ราคาขายปลีกมีดังนี้ เบนซิน อยู่ที่ 46.26 บาทต่อลิตร , แก๊สโซฮอล์ 95 อยู่ที่ 38.85 บาทต่อลิตร , แก๊สโซฮอล์ 91 อยู่ที่ 38.58 บาทต่อลิตร , E20 อยู่ที่ 37.74 บาทต่อลิตร และ E85 อยู่ที่ 31.04 บาทต่อลิตร

น้ำมันดีเซลพรีเมี่ยมB7 อยู่ที่ 35.96 บาทต่อลิตร , ดีเซล B7 อยู่ที่ 29.94 บาทต่อลิตร , B10 อยู่ที่ 29.94 บาทต่อลิตร , B20 อยู่ที่ 29.94 ต่อลิตร

*ราคาที่ประกาศเป็นราคาน้ำมันขายปลีกในพื้นที่กรุงเทพฯ ที่ยังไม่รวมภาษีบำรุงท้องถิ่น

 

ข่าวที่น่าสนใจ

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ดีเจหนุ่มปากีสถาน ถูกกลุ่มชายฉกรรจ์รุมทำร้ายกลางถนนพัทยาใต้
ผู้นำท่าศาลาร่วมทอดผ้าป่า–เลี้ยงน้ำชาการกุศล หนุนกู้ภัยระดมทุนซื้อรถพยาบาล
ผู้ว่าฯฉะเชิงเทรา ปล่อยแถวและมอบแนวทางการปฏิบัติให้กับชุดปฏิบัติการจัดระเบียบสังคมฯในงานนมัสการหลวงพ่อโสธร
ตำรวจ-ฝ่ายปกครอง สนธิกำลังบุกรังคนจีน ผงะเจอแท่นผลิตสารแถมหัวหมอเทสารตั้งต้นลงชักโครก
จับเมียร่วมแก๊งลักสายไฟ ผัวถูกขัง–ตร.ตามอายัดดำเนินคดีเพิ่ม
เขื่อนลำตะคองน้ำดีขึ้นกว่าปีที่แล้ว 21 ล้านลบ.ม. ปีนี้ฝนตกต่ำค่าเฉลี่ยเล็กน้อย น้ำอยู่ระดับไม่น่าไว้วางใจให้เฝ้าระวัง เตือนเกษตรกรเตรียมรับฤดูแล้ง ปลูกพืชใช้น้ำน้อย

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​