“วราวุธ” ต่อสายตรงขอโทษ “อนุทิน” เคลียร์ปมปะทะ “มนัญญา”

“นิกร” เผย “วราวุธ” ยกหูต่อสายตรงขอโทษ “อนุทิน” เคลียร์ปมปะทะ “มนัญญา” กลางวงครม.แล้วเชื่อไม่มีปัญหาอะไร

เมื่อเวลา 09.05 น. วันที่ 6 เม.ย. ที่พรรคภูมิใจไทย นายนิกร จำนง ส.ส.บัญชีรายชื่อ และผู้อำนวยการพรรคชาติไทยพัฒนา เป็นตัวแทนพรรคชาติไทยพัฒนา เดินทางมามอบดอกไม้ เพื่อแสดงความยินดีกับพรรคภูมิใจไทย “ก้าวสู่ปีที่ 14”

ทั้งนี้นายนิกร กล่าวถึงกรณีที่มีปัญหาเกิดขึ้นในช่วงการประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) ระหว่างนายวราวุธ ศิลปอาชา รมว.ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม และน.ส.มนัญญา ไทยเศรษฐ์ รมช.เกษตรและสหกรณ์เมื่อวานนี้ (5 เม.ย.) ว่ามีการพูดคุยกันแล้ว โดยนายวราวุธได้โทรศัพท์หานายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรี และรมว.สาธารณสุข ในฐานะหัวหน้าพรรคภูมิใจไทย แต่วันนี้นายวราวุธติดภารกิจจึงมอบหมายให้ตนเดินทางมาร่วมแสดงความยินดีที่พรรคภูมิใจไทยแทน ตนคิดว่าเรื่องนี้ไม่มีปัญหาอะไร เพราะได้มีการขอโทษไปแล้ว ส่วนที่ยังติดต่อนายชาดา ไทยเศรษฐ์ ส.ส.อุทัยธานี และรองหัวหน้าพรรคภูมิใจไทย และน.ส.นมัญญาไม่ได้นั้น เดี๋ยวก็คงติดต่อกันเอง แต่ยืนยันว่านายวราวุธได้โทรศัพท์คุยกับนายอนุทินแล้วเมื่อกี้นี้

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

เปิดประสบการณ์สุดประทับใจ กลางชายหาด PATTAYA LIGHTING 2025 - FANTASEA THE ILLUMINATION ON THE BEACH 1-5 พ.ค.นี้
ตร.บุกช่วย "นศ.สาว" ถูกแก๊งคอลเซ็นเตอร์ ข่มขู่ให้ "ขังตัวเอง" ลวงรีดเงิน "พ่อ-แม่" 4.5 แสน
ขนลุก! มูลนิธิร่วมกตัญญู จัดโต๊ะจีนเชิญดวงวิญญาณตึกสตง.ถล่ม "หนุ่มกู้ภัย" ร้องลั่น "หิว ช่วยด้วย"
"เอกสิทธิ์" เผยมาตรฐาน-คุณภาพภาคอสังหาริมทรัพย์ ปัจจัยสำคัญสร้างเชื่อมั่นความปลอดภัย รองรับพิบัติภัยในอนาคต
"รมว.ท่องเที่ยว" ระดมภาครัฐ-เอกชน ถกปัญหาความปลอดภัย ฟื้นภาพลักษณ์เที่ยวไทย หลังเจอกระแสข่าวด้านลบ
นาทีชีวิต! ส่งเฮลิคอปเตอร์ EC-725 ช่วยผู้ป่วยวิกฤต ส่งถึงมือแพทย์ได้ทันเวลา
วธ. จัดพิธีเจริญพระพุทธมนต์ถวายพระกุศล "เจ้าฟ้าทีปังกรรัศมีโชติ" วันคล้ายวันประสูติ
"สก.นภาพล" ซัดกระทู้ถาม "กทม." เมื่อไหร่จะจ่ายคืนหนี้ BTS ย้ำดอกเบี้ยเพิ่มวันละ 4.5 ล้าน แฉฟาดรายได้ค่าโดยสาร 3 เดือน กว่า 2 พันล้าน แต่ให้เอกชนแบกภาระวิ่งรถไฟฟ้า
จีนสั่งยกเว้นภาษีสินค้านำเข้าบางประเภทจากสหรัฐ
"รองผอ." คดีฮั้วประมูล เผย "3 วิศวกร" รับลงชื่อตรวจงานสร้างตึกสตง.จริง เร่งสอบลายมืออีก 7 ราย ยังปฏิเสธ

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น