ราชบุรี ความน่ารักต่างสายพันธุ์ “ลูกแมวดูดนมแม่สุนัข”

แปลกแต่จริง ลูกแมวดูดนมสุนัขคิดว่านมแม่ ความน่ารักต่างสายพันธุ์ ขณะที่สุนัข ก็ยังแมวรักเหมือนลูกตัวเอง ไม่ทะเลาะเบาะแว้งกันเหมือนหมาแมวทั่วไป 

 

วันนี้ (16 มิ.ย. 64) ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปที่บ้านเลขที่ 17 หมู่ 7 บ้านคำสมบูรณ์ ตำบลท่าราบ อำเภอเมือง จังหวัดราชบุรี เพื่อเดินทางไปพิสูจน์ตามคำล่ำลือว่าบ้านหลังนี้มีหมาและแมวที่เลี้ยงเอาไว้ในบ้านเป็นความน่ารักต่างสายพันธุ์ระหว่างสุนัขและแมว  ที่มีลูกของแมวดูดนมสุนัขคิดว่าเป็นนมแม่ตัวเอง แม้นจะไม่มีน้ำนมให้กิน โดยปกติแล้วหมากับแมวมักจะไม่ลงรอยกัน เจอหน้ากันเมื่อไหร่จะต้องไล่กัดกันเมื่อนั้น 

นางสาวชนัดดา ทองประเสริฐ อายุ 49 ปี เจ้าของบ้านและเป็นเจ้าของสุนัขเพศเมียที่ชื่อน้องเชอรี่  อายุ 7 ปี เป็นสุนัขพันธุ์ชิสุ และลูกแมวพันธุ์ไทยทั้ง 4 ตัวอายุ 1 สัปดาห์  กล่าวว่า ความผูกพันของสัตว์ต่างสายพันธุ์ทั้ง 2 เป็นมาตั้งแต่เจ้าเชอรี่(สุนัข ) เป็นเพื่อนกับแม่แมวที่อยู่ด้วยกันเป็นประจำอยู่แล้ว แต่หลังจากแม่แมวที่เคยสนิทสนมกับเจ้าเชอรี่ ได้คลอดลูกออกมาทั้ง 4 ตัว จู่ๆก็หายไปและไม่เคยเห็นแม่แมวตัวนี้มาดูลูกแมวเหมือนแม่แมวทั่วอีกเลย

 ตนเองคิดว่าอาจจะถูกงูกินหรือไปที่อื่นแล้วก็เป็นได้ ในความโชคร้ายของลูกแมวทั้ง 4 ตัว ก็ยังมีความโชคดีที่มีอยู่ ที่เจ้าเชอรี่ สุนัขพันธ์ชิสุได้เห็นลูกแมว ที่ยังเป็นตัวเล็กๆ ได้คลานมาดูดนมของเจ้าเชอรี่อย่างน่าเอ็นดูตั้งแต่แรกเกิดเป็นความน่าประหลาดและแปลกอย่างมาก ซึ่งลูกแมวทั้ง 4 ตัวคิดว่าเจ้าเชอรี่นั้นคือแม่ของมัน แต่เจ้าเชอรี่ก็ไม่ได้ขัดขืนอะไรปล่อยให้ลูกแมวนั้นดูดนมไปอย่างสบายใจอย่างน่าเอ็นดู จนผ่านมา 1 สัปดาห์ก็ดูดมาแบบนี้ตลอด แต่ทางตนเองก็จะให้นมแพะกับแมวทั้ง 4 ตัวด้วยเช่นกัน เพราะเจ้าเชอรี่มีแต่นม ไม่มีน้ำนมให้กิน ที่เป็นแบบนี้ก็คือความรักและความคุ้นเคยที่เจ้าเชอรี่นั้นเคยเล่นกับแมวแม่ของมันมาก่อนหน้านี้ประจำ เจ้าเชอรี่อาจจะคิดว่าลูกแมวทั้ง 4 ตัวนั้น เปรียบเสมือนสมาชิกในครอบครัวไปแล้ว เจ้าเชอรี่ทั้งรักทั้งหวง คอยดูแลเลียขนแมวตลอดเวลา และไม่ค่อยให้ใครมาเข้าใกล้ลูกแมวทั้ง 4 ตัวนี้อีกด้วย ซึ่งเป็นเรื่องที่แปลงกับความรักต่างสายพันธ์ระหว่างสุนัขและแมว

 

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

สนับสนุน TOPNEWS ด้วยการซื้อสินค้าคุณภาพจาก Sbuyzone 

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก