สกลนครพนม 1120X280
สกลนครพนม

ลูกคลั่งขอเงินพ่อ 50 บาทไปซื้อสุราไม่ได้ ก่อเหตุวางเพลิงเผาบ้านวอด

กดติดตาม TOP NEWS

โคราช ลูกคลั่งขอเงินพ่อ 50 บาทไปซื้อสุรา พอไม่ให้ก่อเหตุวางเพลิงเผาบ้าน ความเสียหายกว่า 2 ล้านบาท

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อกลางดึกของของวันที่ 6 เมษายน 2556 ได้รับแจ้งจากประชาชนว่าเกิดเหตุเพลิงไหม้บ้านไม้สองชั้น เลขที่ 42 หมู่ 2 บ้านโคกสี ตำบลขุนทอง อำเภอบัวใหญ่ จังหวัดนครราชสีมา เจ้าหน้าที่ กู้ภัยฮุก 31 จุดอำเภอบัวใหญ่ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ดับเพลิงเทศบาลเมืองบัวใหญ่ ได้เข้าฉีดสกัดเพลิงไหม้ โดยใช้เวลาประมาณ 3 ชั่วโมงเพลิงจึงสงบ ทามกลางประชาชนมุ่งดูเป็นจำนวนมาก

จากการตรวจสอบความเสียหายภายในบ้าน เพราะว่าเพลิงได้ลุกไหม้บ้านไม้สองชั้นทั้งหมด รถเกี่ยวข้าว รถ 6 ล้อ กระบะ 1 คันมอเตอร์ไซค์ 2 คัน รถไถเดินตาม 1 คัน ข่าวสาร 200 กระสอบ เครื่องปั่นไฟ ผ้าไหมและอุปกรณ์การเกษตรอีกหลายอย่างรวมมูลค่าความเสียหาย 2 ล้านบาท

นายแหวง จันทาสี อายุ 65 ปี เจ้าของบ้านที่ถูกไฟไหม้ เปิดเผยว่า ตนสงสัยลูกชายคนโตเป็นอย่างมาก เนื่องจากวันดังกล่าวได้มาขอเงิน 50 บาทเพื่อไปซื้อสุรา แต่ทางพ่อไม่ให้เนื่องจากไม่มีเงินติดตัว เพราะว่าก่อนหน้านี้ได้ให้ลูกชายไปแล้ว 200 บาท ลูกชายจึงโวยวาย หลังจากนั้นพ่อและแม่จึงได้วิ่งหนีออกมาหน้าบ้าน จากนั้นไม่นานก็ได้ยินเสียงดังขึ้นภายในบริเวณบ้าน มีไฟลุกขึ้นอย่างรวดเร็ว ทำให้ตนเองตกใจจึงได้ตะโกนขอความช่วยเหลือจากชาวบ้าน นอกจากนี้ยังพบว่าชาวบ้านคนหนึ่งได้เห็นลูกชายคนโตวิ่งหนีออกจากทางหลังบ้านด้วยความตกใจเข้าไปในป่ารกทึบ จึงมั่นใจว่าน่าจะเป็นลูกชายคนโตอย่างแน่นอน เพราะว่ามีประวัติรักษาจิตเวช รวมไปถึงติดสุราและยาเสพติด.

ภาพ/ข่าว ณัฐพงศ์ อรชร  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.นครราชสีมา

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น