“แม่แตงโม” ทวงคำสัญญา “ปอ-โรเบิร์ต” เผยความจริงหลังออกบวชพราหมณ์

กดติดตาม TOP NEWS

แม่ของแตงโม นิดา เตรียมโทรศัพท์พูดคุยกับ “ปอ-โรเบิร์ต” หลังรับปากจะเผยความจริงเหตุการณ์บนเรือ หากเสร็จสิ้นการบวชพราหมณ์

นางภนิดา ศิระยุทธโยธิน แม่ของ น.ส.นิดา พัชรวีระพงษ์ หรือ แตงโม นักแสดงสาวชื่อดัง ซึ่งเสียชีวิตจากการพลัดตกเรือสปีดโบ๊ทอย่างมีเงื่อนงำ เปิดใจกับสื่อมวลชนภายหลังจากทราบข่าวว่า น.ส.อิจศรินทร์ จุฑาสุขสวัสดิ์ หรือ กระติก รับสารภาพหลังจากรับทราบข้อกล่าวหาให้การเท็จ ตามประมวลกฎหมายอาญามาตรา 172 ในเวลา 15.30 น. โดยรับสารภาพว่า ให้การเท็จในเรื่องจำนวนไวน์ที่ดื่มบนเรือ ซึ่งมากกว่า 3 ขวดที่เคยให้การไว้ ว่า ตนเองทราบข่าวเรื่องนี้แล้วและได้พูดคุยกับทนายเดชา สำหรับเรื่องของกฎหมายตนเองไม่รู้ข้อมูลอะไรมาก แต่ทนายบอกว่า เมื่อ กระติก สารภาพถือเป็นเรื่องที่ดี

ส่วนตนเองตั้งแต่งานไว้อาลัย แตงโม นั้น กระติก ได้เดินมาขอโทษแล้วตนเองก็ให้อภัย จากนั้นก็ไม่มีการติดต่ออะไรอีกเลย และไม่มีอะไรติดใจแล้ว แต่มองว่า กระติก คงกลับไปใช้ชีวิตเหมือนเดิมไม่ได้ เพราะเรื่องของกฎหมายยังไม่จบ โดยหลังจากนี้ตนเองเตรียมโทรไปพูดคุยกับ นายตนุภัทร เลิศทวีวิทย์ หรือ ไฮโซปอ และ นายไพบูลย์ ตรีกาญจนานันท์ หรือ โรเบิร์ต ผู้ต้องคดีการเสียชีวิตของนักแสดงสาวชื่อดัง เนื่องจากทั้ง 2 คน รับปากว่า หลังจากออกจากการบวชพราหมณ์จะยอมเปิดเผยข้อเท็จจริงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นบนเรือให้ตนเองทราบ และเชื่อว่า ทั้ง 2 คน เป็นสุภาพบุรุษจะรักษาคำสัญญาที่ให้ไว้

อย่างไรก็ตาม แม่ของแตงโม จะนัดหมายเวลากับ ปอ ตนุภัทร และ โรเบิร์ต ไพบูลย์ อีกครั้ง ว่า ทั้ง 2 คน สะดวกจะเปิดเผยข้อเท็จจริงวันไหน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก